03 bước tỉa lông mày "chuẩn không cần chỉnh" cho bạn gái

Hình dáng lông mày ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn gái. Thật vậy, khuôn mặt không thể thanh thoát, mềm mại, nữ tính với cặp chân mày rậm, xù xì, thô cứng. Vì thế, tỉa lông mày thường xuyên chính là biện pháp giúp bạn gái “kiểm soát” hình dạng lông mày của mình sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. Ba bước tỉa chân mày đẹp dưới đây hi vọng sẽ giúp chị em không còn lo lắng về việc tỉa lông mày mỗi ngày nữa.

Bước 1: Định vị dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt 

Trước tiên, cần phải lựa chọn hình dạng lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn, để tôn lên vẻ đẹp và thần thái thanh thoát, tự nhiên nhất cho khuôn mặt. Sau đây là một vài gợi ý về dáng tỉa lông mày đẹp thích hợp nhất cho từng khuôn mặt:

– Với khuôn mặt tròn, không nên chọn kiểu dáng lông mày cong, như vậy sẽ càng khiến khuôn mặt trông “béo” hơn. Thay vào đó, nên tỉa phần đuôi mày hơi hướng lên trên một chút.

– Với khuông mặt vuông, dáng lông mày cong cực kỳ phù hợp, bởi nó sẽ làm giảm độ góc cạnh và tăng tính mềm mại cho khuôn mặt.

tỉa lông mày đẹp

– Với khuôn mặt dài, bạn nên cân nhắc cách tỉa lông mày ngang Hàn Quốc đang hot hiện nay. Hình dạng lông mày này sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên thời thượng hơn.

– Với khuôn mặt trái xoan, thực chất, bạn tỉa dáng lông mày nào cũng phù hợp. Để làm cho cặp lông mày trông tự nhiên và khuôn mặt quyến rũ hơn, bạn nên tỉa lông mày theo đường cong mềm mại.

Bước 2: Xác định điểm đầu và điểm cuối của chân mày 

Để xác định điểm đầu của cặp lông mày, bạn dùng cây chì kẻ mắt dóng theo chiều dọc từ khóe mắt đến cánh mũi. Đường thẳng đó giao với lông mày ở đâu thì đó chính là điểm bạn nên bắt đầu tỉa lông mày.

Tiếp tục dùng bút chì kẻ mắt, dóng từ cánh mũi tới khóe mắt, giao lông mày ở đâu thì đó chính là điểm cuối của cặp lông mày.

tỉa lông mày đẹp

Bước 3: Tỉa lông mày theo hình dáng đã xác định sẵn

Sau khi đã xác định hình dáng lông mày, bạn có thể dùng nhíp hoặc dao lam tỉa lông mày theo dáng đã định sẵn. Lông mày đẹp nên có kích thước từ 0.5 cm tới 1 cm.

tỉa lông mày đẹp

Ngoài những bước tỉa lông mày đẹp theo gợi ý trên đây, bạn có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để phun thêu lông mày nhằm tạo dáng lông mày như ý mà không tốn công trang điểm mỗi ngày, hoặc chịu đau đớn khi tỉa lông mày. Hiện nay, dịch vụ phun thêu này được thực hiện ở rất nhiều trung tâm thẩm mỹ trên cả nước, tuy nhiên, các bạn nên tìm đến các cơ sở làm đẹp uy tín để đảm bảo chất lượng và đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

VTM Lavender là một trong những trung tâm phun thêu thẩm mỹ uy tín hàng đầu cả nước. Đối với dịch vụ phun thêu lông mày, công nghệ Phun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Kỹ thuật này sử dụng bút phẩy sợi y tế siêu nhỏ gẩy từng sợi mềm và nhuyễn tạo lên dáng mày sắc nét, sống động và đẹp tự nhiên như tạo hóa. Ngoài ra, thực hiện công nghệ này tại Lavender, khách hàng còn được đảm bảo những yếu tố sau:

– Chất lượng mực cao cấp, an toàn, đã được FDA kiểm định và chứng nhận
– Bút phẩy sợi siêu nhỏ, hạn chế tối đa vấn đề đau rát trong và sau quá trình thực hiện
– Bảng màu được thường xuyên cập nhật theo những xu hướng mới nổi trên thế giới
– Bảo hành kết quả, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý

Bạn có thể tham khảo cận cảnh quy trình Phun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc tại đây:

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 090.230.8888.

Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!