5 cách vẽ chân mày Hàn Quốc dễ ợt - Ai cũng có thể làm

Là quê hương của những bộ phim nổi tiếng, những ban nhạc đình đám, Hàn Quốc luôn là nơi khởi phát những trào lưu thời trang dành cho giới trẻ khắp châu Á. Không chỉ là những xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi chuẩn Hàn mà những dáng lông mày tại đây cũng được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Với 5 gợi ý cách vẽ chân mày Hàn Quốc dưới đây, bạn có thể sở hưu hàng chân mày như ý chỉ sau tích tắc.

  1. Những dụng cụ không thể thiếu trong cách vẽ chân mày Hàn Quốc

Để cách vẽ chân mày Hàn Quốc nhanh và thuận tiện nhất, cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Dụng cụ chuyên dụng để cạo, tỉa lông mày
  • Chì kẻ lông mày có màu sắc bạn mong muốn
  • Cọ chải lông mày
  • Bột chân mày phù hợp với sở thích và màu da của bạn

Cách vẽ chân mày Hàn Quốc bút vẽ chân mày hàn quốc phun tán bột gel xăm điêu khắc nam tỉa ngang nâng đẹp cọ anastasia cách để khuôn deal dạy trên giấy clip etude house khung elf kit chì essance facebook góc của rư đơn giản học giá bao nhiêu rẻ cho gương mặt tròn innisfree cây bằng gì không trôi lý thuyết lâu phai loại nào tốt luyện các oriflame tại nhà photoshop phù hợp với phẩy sợi phong thuỷ trong ra lông rậm gẩy sách video dài vov vòng nguyệt vuông vợ xé mắt xếch màu xám dạng chính xác xem xu hướng 2017 chữ â 2016 hot 3d 3ce 5 bước dấu ớ dễ nhất dáng thái dàng thương cô dâu gãy giống girl tren giay tập hình cánh cung đi kiểu tây lá liễu nâu cong thành sắc nét tướng đep đậm

Những dụng cụ không thể thiếu để vẽ chân mày Hàn Quốc

2. 5 bước vẽ chân mày Hàn Quốc đơn giản ai cũng có thể làm

Dù có vụng về, hậu đậu đến đâu thì chỉ với 5 bước vẽ chân mày Hàn Quốc siêu đơn giản này, dù bạn có là cô nàng hậu đậu đến đâu cũng đều có thể thưc hiện cực đơn giản.

Bước 1: Dùng cọ chải lông mày chải gọn gàng, xác định dáng lông mày  theo nếp cũ

Bước 2: Sử dụng dụng cụ cắt, tỉa lông mày chuyên dụng để loại bỏ phần lông mày thừa ở cả phần trên và phần dưới.

Đây là một bước khá quan trọng trước khi thực hiện vẽ chân mày Hàn Quốc, đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Không nên tỉa lông mày quá mỏng hoặc quá dày sẽ làm mất đi sự tự nhiên của chân mày.

Bước 3: Sau khi tỉa lông mày, dùng chì phác họa dáng lông mày mong muốn sao cho phù hợp với đường nét khuôn mặt.

Để vẽ chân mày Hàn Quốc được chính xác thì bước phác thảo dáng mày đóng vai trò quyết định. Cách vẽ chân mày Hàn Quốc đơn giản nhất là dùng chỉ mày tô nhẹ 1/2 lông mày, tô ngược về phía phần đuôi mày.

Bước 4: Dùng cọ lông mày chấm vào phần phấn đậm màu  rồi tô tiếp lên 1/2 chiều dài lông mày còn lại (tính từ giữa đến phần đầu chân mày)

Cách vẽ chân mày Hàn Quốc

Một trong những bước quan trọng nhất khi vẽ chân mày Hàn Quốc là tán màu sao cho tự nhiên nhất

Lưu ý, để vẽ chân mày Hàn Quốc lên màu thật tự nhiên, các bạn nên dùng màu nhạt trước, sau đó mới dùng đến màu chân mày đậm phủ đều lên. Nên tán đều màu về phía giữa và đuôi lông mày sẽ tạo cảm giác lông mày được dài và bay hơn.

Bước 5. Sau khi vẽ chân mày Hàn Quốc, so sánh hai bên lông mày đã đã có độ dài và màu sắc cân đồi chưa để chỉnh sửa.

Với 5 bước vẽ chân mày Hàn Quốc siêu đơn giản trên đây, hi vọng rằng bạn gái nào cũng có được đôi chân mày như ý chỉ sau thời gian cực ngắn.