5 lí do bạn nên chọn xóa xăm chân mày bằng laser Picoway

Với mong muốn có được những đôi chân mày mảnh mai, thanh tú, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phun xăm lông mày. Tuy nhiên, trong quá trình phun xăm, không phải ai cũng may mắn có được đôi lông mày như ý hay phun xăm hỏng, mực bị lem màu, không còn thích dáng lông mày cũ… Xóa xăm chân mày bằng laser là phương pháp mới nhất hiện nay được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

  1. Xóa xăm chân mày mà không làm tổn hại da

Phun xăm mày là quá trình các nghệ nhân sử dụng một cây bút xăm chuyên dụng gẩy những sợi lông mày trực tiếp trên lớp thượng bì của da. Màu mực sau khi xăm sẽ sớm ăn vào da. Với những màu mực chuẩn, được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, màu mực có thể tồn tại trong thời gian từ 7 – 10 năm, còn với màu mực tại những cơ sở kém uy tín, mực sớm phai xanh, đỏ chỉ sau 2 tháng.

xóa xăm

Công nghệ xóa xăm xưa không xử lý được triệt để các vết xăm cũ

Vì sau khi xăm, mực đã sớm ăn vào da nên việc xóa xăm chân mày là rất khó khăn. Theo những công nghệ xóa xăm cũ, xóa xăm chân mày phải chích trực tiếp vào các các nét xăm để hút màu mực làm tổn hại nghiêm trọng đến bề mặt da. Tuy nhiêm, với công nghệ xóa xăm laser picoway, nguồn năng lượng từ bước sóng ánh sáng sẽ thổi bay màu mực cũ mà không hề làm tổn hại đến bề mặt da, tái tạo tế bào vùng da sau khi xóa xăm nhanh chóng phục hồi

2. Xóa sạch 100% màu mực cũ

Một trong những vấn đề mà chị em quan tâm sau khi muốn thực hiện xóa xăm lông mày là có sạch hết màu mực không vì khi vẫn còn tồn dư lại màu mực cũ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng xăm lần 2 hay để mực xăm quá lâu cũng sẽ bị phai màu. Với công nghệ xóa xăm chân mày bằng laser Picoway cam kết xóa sạch 100% màu mực cũ, phục hồi lại chân mày như thủa ban đầu.

3. Thời gian thực hiện nhanh chóng

Với những công nghệ xóa xăm chân mày xưa cũ tại Việt Nam, việc xóa xăm mất khá nhiều  gian. Thợ xóa xăm phải tỉ mỉ hút màu mặc trên đường xăm cũ. Với công nghệ laser Picoway, tất cả thời gian xóa xăm rất nhanh chóng, trong khoảng từ 15 – 30 phút. Thậm chí, bạn chỉ cần xóa xăm trước khoảng 1 – 2 tiếng trước khi thực hiện phun xăm lại.

Xóa xăm xoá xăm chân mày hoài anh xóa bằng laser bao nhieu tien giá nhiêu cách có được không tại nhà mực hình gia ảnh sau khi đà nẵng ở đâu tốt thuốc lông an toàn yag mật ong dung dịch tiền bác sĩ tú để lại sẹo đau hết clip kiêng gì hà nội hải phòng hiệu quả hại ăn kem nên mọc nhất viện 108 mailisa máy mẹo tự nhiên như thế nào nhanh nha trang phun tphcm thu cúc uy tín vết video webtretho 1 lần đẹp bệnh da liễu diễn đàn cần kinh nghiệm làm ý kiến về rẻ avida axit trắng đam thơ công nghệ cao chi phí mới ko dán dr hoàng tuấn mí dưới dermacol daklak duy vnexpress lafoly france đơn giản henna hòa minzy những khơ thị toning môi mắt mất lâu một nốt ruồi ngón tay ohio vinh picosure phú xuân phẫu thuật nhuận pháp quận 7 quảng ninh quy nhơn ngãi review sinh học bị sưng sài gòn thẩm mỹ thanh hóa thủ địa chỉ vĩnh viễn viền trên người bảo màu hương xem youtube yêu cũ lạt đông á 2016 3 ls900

Công nghệ xóa xăm laser  thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo.

4. Xóa xăm lông mày không gây đau

Trước đây, mọi người e ngại phun xăm vì khi xóa xăm rất đau đớn thì nay, với công nghệ laser Picoway, việc xóa xăm chân mày được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn, bỏng rát.

5. Không để lại tác dụng phụ

Xóa xăm chân mày bằng công nghệ cũ thường để để lại sẹo, thậm chí với những người có cơ địa không tốt còn để lại những mảng sẹo lồi rất mất thẩm mỹ. Với công nghệ xoá xăm lông mày bằng laser Picoway hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi xóa xăm, vùng chân mày trở lại như ban đầu, không có bất kì dấu vết nào.