“Bật mí” cách tỉa lông mày nam siêu nhanh, siêu đẹp

Cùng học cách tỉa lông mày nam để giúp phái mạnh thêm phần tự tin. Chắc chắn chị em sẽ bị hớp hồn bởi một người đàn ông có đôi mắt sâu và hàng lông mày cuốn hút.

1. Cách tỉa lông mày nam

Bước 1: Chuốt lông mày

Để thực hiện cách tỉa lông mày nam thành công trước tiên bạn cần phải chải chuốt lại hàng lông mày của mình. Các đấng mày râu có thể dùng dụng cụ chuyên dành cho lông mày có bán ở các shop mỹ phẩm. Hay “mượn tạm” chổi chuốt lông mày của bạn gái cũng là một ý kiến hay.

 

cách tỉa lông mày nam tỉa lông mày nam hà nội ở cạo cá tính có mọc lại không được cho giới đâu dao cách đẹp đà nẵng hướng dẫn gioi nên ngang hàn quốc tại nhà tphcm vạch chân cắt rậm dụng cụ dịch vụ các kiểu tự Học cách tỉa lông mày nam sẽ giúp phái mạnh “tút” lại lại nhan sắc và cuốn hút hơn trong mắt phái đẹp

Bạn cần dùng lược chải theo chiều xuôi xuống, chải đồng thời cả trên và dưới để lông mày đảm bảo độ mướt mịn, thậm chí nếu chúng vẫn chưa ngay hàng thẳng lối bạn có thể dùng một chút nước ấm thấm đều vào hàng lông mày để dễ dàng hơn cho việc “cắt tỉa”.

2. Cách tỉa lông mày nam

 Bước 2: Cạo lông mày

Một số người thường dùng nhíp để nhổ lông mày, cách tỉa lông mày nam này áp dụng cho một số bạn nam có hàng lông mày rậm rạp và không cân xứng với khuôn mặt. Trong trường hợp lông mày của bạn không quá dày bạn có thể dùng dao cạo để cạo bớt những sợi lông thừa ở dưới lông mày và hốc mắt.

 

cách tỉa lông mày nam Phải cực kỳ chú ý đến khâu cạo lông mày trong cách tỉa lông mày nam, vì nó sẽ quyết định đến dáng chân mày của bạn

Tiếp tục dùng dao cạo chân mày theo khuôn lông mày đã có sẵn. Lưu ý là khuôn lông mày của hai bên thường sẽ không giống nhau chính vì thế bạn cần khéo léo chỉnh sửa để đảm bảo hai bên lông mày cân xứng. Lưu ý là không nên tỉa quá mỏng, vì nếu mỏng quá trông bạn sẽ mất đi vẻ nam tính và không cân xứng với khuôn mặt.

3. Cách tỉa lông mày nam

Bước 3: Dùng kéo cắt bớt lông mày

Để hoàn tất cách tỉa lông mày nam bước cuối cùng bạn cần dùng kéo để cắt bớt lông mày. Thực tế là lông mày cũng giống như tóc của chúng ta vậy, nó dài ra mỗi ngày. Chính vì thế để lông mày đều nhau, đẹp và nhìn có hàng lối hơn bạn cần dùng kéo để cắt tỉa bớt những sợi lông mày lưa thưa dài ra bất thường.

 

cách tỉa lông mày nam Dùng kéo cắt bớt lông mày dài là cách tỉa lông mày nam thông minh, giúp lông mày vào khuôn và đều nhau hơn

Ở khâu này bạn cần hết sức tỉ mỉ và khéo léo, chỉ cắt tỉa những sợi lông nào dài chĩa ra ngoài, không cắt ngắn quá khiến khuôn lông mày của bạn sẽ bị trơ và trông mất cảm tình.

Nhìn chung cách tỉa lông mày nam cũng không khó như bạn nghĩ. Để thực hiện được tất cả những thao tác này bạn cần phải có một chiếc gương, một chiếc lược, một con dao cạo hoặc một chiếc nhíp đi kèm. Tùy vào khuôn mặt cũng như dáng lông mày cũ mà bạn sẽ có cách cắt tỉa sao cho phù hợp nhất.

Khi đã học được cách tỉa lông mày nam bạn cũng nên học cách chăm sóc đôi lông mày của mình đúng cách bằng việc dưỡng dầu dừa mỗi đêm hoặc nếu có một đôi lông mày quá nhạt bạn cũng có thể sử dụng thêm phấn tô lông mày để thêm phần tự tin.