Cách kẻ lông mày đẹp và đơn giản cho cô năng vụng về

Nhiều người cho rằng, chỉ cần sở hữu làn da trắng ngần và đôi môi căng mọng, khuôn mặt sẽ trở nên xinh đẹp tức thì. Quan niệm này chưa hẳn đã đúng, bởi khuôn mặt không thể hài hòa nếu thiếu nét quyến rũ của cặp lông mày. Thật vậy, một cặp lông mày được cắt tỉa, kẻ đẹp sẽ giúp gương mặt bạn không chỉ gọn gàng hơn mà còn sắc sảo, rạng rỡ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vẽ lông mày đúng cách. Những cách kẻ lông mày đẹp, đơn giản, dễ thực hiện sau đây sẽ giúp bất cứ bạn gái nào, kể cả những cô nàng vụng về nhất, tự tin với nhan sắc của mình.

1.Cách kẻ lông mày đẹp tự nhiên

Dùng đầu cọ

Một trong những cách kẻ lông mày đẹp là sử dụng phần đầu cọ của chiếc cọ chải lông mày. Chúng giúp làm giảm bớt độ đậm của lông mày mỗi khi bạn kẻ quá tay, hay giúp chuốt những sợi lông mày ngay ngắn. Bạn sẽ chẳng tốn nhiều thời gian để sử dụng đầu cọ, nhưng tác dụng của chúng thì hoàn toàn tuyệt vời.

Tạo độ cong

Một cặp lông mày quyến rũ thì không thể thẳng đơ mà cần một đường cong để tạo sự mềm mại hoặc gai góc hơn cho gương mặt. Tuy nhiên, không phải tất cả các khuôn mặt đều phù hợp với một dáng cong duy nhất của đôi lông mày. Mỗi khuôn mặt khác nhau sẽ phù hợp với một dáng lông mày nhất định. Chính vì thế, bạn nên nghiên cứu xem khuôn mặt mình phù hợp nhất với dáng cong lông mày nào, bởi tạo độ cong cho chân mày chính là cách dễ dàng nhất để bạn kẻ lông mày đẹp.

Cần xác định độ cong trước khi vẽ chân mày

Cách vẽ lông mày đẹp – cần xác định độ cong trước khi vẽ

Tạo độ dày

Tạo độ dày cho cặp lông mày cũng là một trong những cách giúp bạn kẻ lông mày đẹp. Nếu lông mày bạn thưa và nhạt màu, đơn giản, hãy tô chúng đậm hơn bằng bột kẻ mày chuyên dụng. Lưu ý, cần chọn bột kẻ lông mày có màu cùng với màu lông mày của bạn. Đầu tiên, dùng cọ định hình rìa ngoài lông mày để dáng lông mày gọn và đẹp nhất, sau đó tô đậm phần bên trong rìa đã kẻ.

Nếu đuôi mày của bạn ngắn, hãy dùng cọ kẻ, tạo dáng và kéo dài lông mày theo ý muốn, sau đó tô đậm bằng bột kẻ, lông mày trông sẽ dài và sắc nét hơn.

2. Cách vẽ chân mày đẹp nhờ công nghệ 

Nếu như đã cố gắng với những cách vẽ lông mày trên mà vẫn chưa thu được kết quả ưng ý, tốt nhất, bạn nên tìm đến các phương pháp phun mày công nghệ cao. Điển hình, Phẩy sợi phun mày 8D Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của cặp chân mày ngắn, quá thưa, quá nhạt, hay thô, to và không mềm mại. Thay vào đó, chỉ trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút, bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp sắc nét, thanh tú, phú quý và cuốn hút cho khuôn mặt.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình thực hiện quy trình phun lông mày đẹp 8D được thực hiện trực tiếp bởi nghệ nhân phun xăm nổi tiếng của Hàn Quốc qua video dưới đây:

Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất, các bạn xin vui lòng liên hệ hotline 1900 6686.

Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!