Cách tạo dáng lông mày cho mặt vuông và mặt tròn chuẩn nhất

Lông mày là đặc điểm nổi bật dễ thấy nhất trên khuôn mặt. Bởi vậy bạn cần tỉa tót và tạo dáng cho chân mày phù hợp với gương mặt mình. Dưới đây là cách tạo dáng lông mày cho mặt vuông và mặt tròn chuẩn nhất.

1.Tạo dáng lông mày cho mặt vuông

Đây là gương mặt góc cạnh và hơi thô nên bạn cần tạo dáng lông mày cho mặt vuông mềm mại và phù hợp. Gương mặt vuông theo các chuyên gia là kiểu mặt có chiều dài quai hàm và má ngang bằng với trán.

Bạn cần cẩn thận khi tạo dáng chân mày cho mặt vuông. Hãy tạo một chút độ cong nhỏ, nhưng để độ dày ở cả phần đầu-giữa lẫn đuôi có kích thước ngang nhau để không tạo cảm giác lông mày bị quá nhỏ so với mặt. Bạn có thể mang tới độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn nhiều.

cách kẻ lông mày cho mặt vuông vẽ tỉa các kiểu khuôn cạo dáng người dành tạo đẹp ngang thêu xăm hợp với để gì nên phù nào tròn to cong cánh cung dài hướng dẫn gương làm mẫu phun thái dạy 6d có không như thế bộ chân nam dụng cụ miếng dán giá theo phong thủy bán ở đâu bước từng chuẩn dịch vụ shu chuyên gia hàn quốc hà nội mua tự nhiên ngắn rậm địa chỉ

Dáng lông mày cho mặt vuông chuẩn nhất là lông mày có phần đầu hơi cong.

2.Tạo dáng lông mày cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn cần 1 cặp lông mày có khả năng kéo dài mặt. Một trong những kiểu lông mày cho mặt tròn mà các cô nàng nên biết là lông mày hình cánh cung. Kiểu lông mày này này có phần khá giống với kiểu mày lá liễu, đuôi cong và mỏng. Với kiểu mày có đỉnh cao như vậy, sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trở nên thon dài hơn. Ngoài ra bạn có thể thử dáng lông mày ngang cho mặt tròn – xu hướng làm đẹp đang rất thịnh hành hiện nay.

Bạn có thể biến tấu bằng cách tạo ra một đôi lông mày rậm hơn và hơi cong ở phần đuôi. Với kiểu mặt tròn nên tránh dáng lông mày vuông hay lông mày xếch vì sẽ làm gương mặt bầu bĩnh hơn.

Gương mặt tròn cần tạo dáng lông mày vòng cung hoặc có thể cả dáng lông mày ngang.

Gương mặt tròn cần tạo dáng lông mày vòng cung hoặc có thể cả dáng lông mày ngang.

3.Tạo dáng chân mày cho mặt vuông và tròn chuẩn nhất

Nếu bạn muốn tạo dáng lông mày hợp với khuôn mặt vuông hay tròn chuẩn nhất, hãy đến với công nghệ phun thêu hiện đại của Hàn Quốc. Với đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân xứ Hàn, chỉ sau 60 phút sẽ mang lại cho bạn cặp lông mày phú quý phù hợp với khuôn mặt.

Khách hàng trước khi phun mày sẽ  được vẽ phác thảo dáng mày phù hợp với khuôn mặt trước. Nếu khách hàng hài lòng và ưng ý với dáng mày đó, nghệ nhân phun thêu mới tiến hành các thao tác phun xăm. Tích hợp các ưu điểm của công nghệ phun vi chạm và công nghệ thêu mày phẩy sợi, đầu bút xăm chỉ tác động vào da từ 0,2 -0,3 mm, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy.

Phun lông mày với công nghệ Hàn Quốc đem lại dáng lông mày chuẩn và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Phun lông mày với công nghệ Hàn Quốc đem lại dáng lông mày chuẩn và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Sau khi phun mày bạn có thể ra về ngay và chờ vài ngày cho màu mực bong ra. Mực phun xăm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đảm bảo chất lượng, lên màu chuẩn nét, không phai và giữ nguyên màu mực từ 3 – 5 năm.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này vui lòng nhấn tại đây.