Cách tém chân mày ngang tại nhà cực đơn giản - Viện thẩm mỹ Lavender

Chân mày ngang là trào lưu rất hot trong 2 năm trở lại đây và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Lông mày ngang sẽ giúp gương mặt các bạn gái trở nên thanh thoát và trẻ trung hơn. Thật đáng tiếc nếu như bạn không thử áp dụng dáng lông mày này cho mình. Hãy cùng xem hướng dẫn cách tém chân mày ngang tại nhà dưới đây nhé:

Cách tém chân mày ngang đơn giản.

Đầu tiên, bạn phải vẽ định hình dáng lông mày ngang trước khi thực hiện tém chân mày. Dùng cọ chải lông mày cho chúng thẳng và đều, bớt lộn xộn, từ đó cũng dễ dàng tỉa bớt những sợi lông mày thừa. Xác định sự cân đối của 2 bên lông mày bằng cách ướm 1 đường thangr đi qua 2 đầu chân mày, so sánh với 2 đuôi mày. Tuỳ theo khuôn mặt của bạn mà vẽ dáng lông mày ngang phù hợp. Nếu thực sự ưng ý với dáng chân mày đã kẻ thì bạn bắt đầu thực hiện cách tém chân mày ngang.

Bạn có thể tém chân mày ngang bằng dao lam hoặc dao tém lông mày chuyên dụng. Bạn cần hết sức cẩn thận bởi dao lam rất bén, nếu chưa thành thạo có thể làm trầy xước và tổn thương mắt, hoặc làm lẹm chân mày. Dựa vào dáng lông mày đã phác thảo, bạn tỉa đi những sợi lông mày thừa, lông mày nằm ngoài đường vẽ. Vậy là bạn đã sở hữu đôi lông mày ngang thật nhanh chóng.

cách tém chân mày ngang cách tỉa chân mày bằng chỉ ngang nhíp cho nam giới nữ đơn giản theo khuôn mặt lá liễu tém tại nhà đẹp tự nhiên hàn quốc ở đâu cong thành benefit gì bao nhiêu tiền giá tròn cô minh sao đúng dep dao dạy hợp với phù hcm o dau rậm tphcm tây tinkle cần thơ vacosi sài gòn nơi dụng cụ hướng dẫn mira bộ học có nên không kéo khung kềm nghĩa máy nằm mơ thấy bí quyết spa tiệm nào

Cách tém chân mày ngang nhanh chóng và đơn giản

Lưu ý khi tém chân mày ngang 

  • Nên dùng dao mới, không dùng dao lam cùn để tém chân mày, sẽ làm việc tém chân mày khó khăn hơn, lông mày thừa không được dọn sạch sẽ.
  • Chỉ nên dùng dao cạo 3 tuần/lần, tém chân mày ngang quá thường xuyên sẽ khiến lông mày nhanh mọc và mọc dày hơn. Trong thời gian 3 tuần, thỉnh thoảng có thể sử dụng nhíp để nhổ bỏ những sợi lông mày mọc lên thừa thãi.
  • Khi tém chân mày ngang, nhớ dọn sạch cả những vùng gần quanh mắt như giữa 2 đầu chân mày, trán,… để đôi mắt sáng sủa và nổi bật hơn.
  • Sau khi áp dụng cách tém chân mày ngang trên, nhớ sử dụng kem dưỡng ẩm cho vùng quanh mắt để làm dịu nhẹ lại da.

Trên đây là cách tém chân mày ngang tại nhà đơn giản, hi vọng có thể giúp được các bạn gái nhanh chóng sở hữu dáng mày ngang siêu hot này. Chúc các bạn làm đẹp thành công!