Cách tỉa chân mày ngang chuẩn Hàn cho các bạn gái

Gần đây, xu hướng tỉa lông mày ngang Hàn Quốc đang trở nên thịnh hành trong giới trẻ. Bất cứ cô gái nào cũng muốn bắt kịp trào lưu và trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn với cập chân mày mang phong cách thần tượng. Vì thế, những gợi ý, hướng dẫn cách tỉa chân mày ngang dưới đây hi vọng hữu ích cho các nàng làm đẹp.

1. Cách tỉa lông mày ngang tự nhiên

Bước 1: Dùng cọ tròn chải 2 bên lông mày theo hướng từ chân mày hướng ra ngoài, sao cho những sợi lông mày theo 1 hướng với lông mày.

Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sánh 2 đuôi mày sao cho cân xứng.

Bước 3: Sau khi ướm đường kẻ, nếu thấy 2 bên không cân thì chỉnh lại theo cách kẻ chân mày ngang sau: dùng cọ nhỏ kẻ lông mày và phấn mắt cùng màu tóc chải phía đuôi lông mày cao hơn kéo xuống dưới, sao cho cân xứng với bên còn lại.

Bước 4: Tiếp tục lấy 2 điểm cao nhất ở 2 phía lông mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.

Cách tỉa lông mày ngang chuẩn Hàn

Cách tỉa lông mày ngang chuẩn Hàn

Bước 5: Sau bước so sánh trên, nếu 1 bên lông mày bị thấp hơn, lại lặp bước dùng cọ nhỏ và phấn mắt cùng màu tóc để kẻ và nâng lông mày bên thấp hơn bằng bên còn lại.

Bước 6: Để đo độ cân bằng ngang, kẻ 2 đường song song dọc sống mũi. Ướm cho 2 đường này vừa chạm chân mày để cân bằng 2 bên.

Bước 7: Lại dùng phấn mắt cùng màu tóc và cọ nhỏ để căn chỉnh lại nếu 2 đầu chân mày không cân xứng.

Bước 8: Nhìn lại tổng thể 2 bên lông mày đã cân xứng. Dùng chì kẻ để làm đậm phần lông mày bên trong theo từng kiểu trang điểm.

Bước 9: Dùng mascara giúp tự nhiên những phần phấn mắt đã dùng để kẻ lông mày lúc đầu. Đối với phần chân mày bị cao, chải mascara hướng những sợi lông mày kéo xuống dưới.

Bước 10: Tương tự với phần lông mày được tô để đẩy cao lên. Lúc này, bạn chải mascara theo hướng từ dưới lên trên, đẩy chiều sợi lông mày hướng lên che phủ phần phấn mắt vừa kẻ. Vậy là bạn hoàn thành cách tỉa lông mày ngang đẹp và ấn tượng.

2. Cách tỉa chân mày ngang sử dụng công nghệ phun thêu

Để có được dáng mày ngang hợp mốt chị em có thể dùng bút chì để kẻ và tạo dáng, tuy nhiên cách này không những mất thời gian mà lại không giữ được lâu. Phun xăm lông mày ngang bằng công nghệ Hàn Quốc là hình thức trang điểm lông mày ngang vĩnh viễn được rất nhiều phái đẹp lựa chọn. Công nghệ phun xăm lông mày ngang cho phép duy trì kết quả từ 3-5 năm, bền màu, hoàn toàn không phai xanh đỏ.

Tạo chân mày ngang nhờ công nghệ phun mày

Tạo chân mày ngang nhờ công nghệ phun mày tại Viện Thẩm Mỹ Lavender

Viện thẩm mỹ Lavender tự hào là địa chỉ thêu chân mày ngang Hàn Quốc uy tín, cam kết mang đến cho khách hàng dáng mày ngang sắc nét, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, công nghệ Phun mày phẩy sợi 8D của Lavender mang đến những ưu điểm sau:

– Sở hữu ngay đôi chân mày đẹp sắc nét, thanh tú, phú quý và cuốn hút cho khuôn mặt.

– Trực tiếp thực hiện bởi các nghệ nhân phun xăm nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc: nghệ nhân Lê Màu, nghệ nhân Kim Sung Eun…

– Mực lên chuẩn 99%, sinh động như thật, không mất thời gian tô vẽ, trang điểm thêm.

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau, không gây khô, không kích ứng da, rụng lông mày.

– Khắc họa nhiều dáng mày hiện đại, phù hợp với xu hướng: chân mày ngang cá tính, dáng lá liễu phú quý…