Công nghệ phun mí mắt là gì và phun mí mắt có đau không?

Phun mí mắt đang là một trào lưu vô cùng hot và không còn xa lạ gì với những tín đồ làm đẹp. Nhưng phun mí mắt có đau không đang là câu hỏi được rất nhiều chị em băn khoăn.

phun-mi-mat-co-dau-khong

1. Công nghệ phun mí mắt là gì?

phun mí có đau không mắt ko mở tròng trên k

Phun mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn, đem đến cho chị em một gương mặt sắc nét, tự nhiên nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian trang điểm. Hiểu đơn giản, phun mí mắt là kỹ thuật tạo dáng đường kẻ ở chân mí mắt. Kỹ thuật này sử dụng bút máy phun xăm thông minh, tinh xảo với đầu kim siêu nhỏ, siêu sắc nét. Mũi kim sẽ đưa mực vào phần thượng bì của da mí, vẽ chính xác từng đường nét mí hài hòa với gương mặt.

2. Phun mí mắt có đau không?

phun-mi-mat-co-dau-khong-2

Do vùng mi là vùng rất nhạy cảm nên nhiều chị em đặt ra câu hỏi không biết thực hiện phun mí mắt có đau không ? Câu trả lời là đối với kỹ thuật phun mí ngày xưa, hồi những năm 2008 thì chắc chắn là rẩt đau. Lúc đó những người chuyên gia còn sử dụng bút xăm với đầu kim khá lớn. Đau nhất trong quy trình này là tiêm tê.

Nhưng ngày nay, với công nghệ phun xăm mí mở rộng tròng 8D Hàn Quốc thì phun mí mắt hoàn toàn không đau đớn và vô cùng đơn giản. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút.

Đây là công nghệ phun xăm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, và được chuyển giao độc quyền về Việt Nam.

Các nghệ nhân phun thêu sẽ sử dụng bút phun chuyên dụng với đầu kim cực nhỏ nhẹ nhàng và khéo léo di theo đường sát chân mi, mực phun đều đặn tạo đường mí to, đen, xăm mí mắt đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện.

Nhờ bôi tê kỹ và sự khéo léo của các nghệ nhân phun xăm nên kỹ thuật phun mí mở tròng 8D hạn chế tối đa hiện tượng sưng tấy đau rát trong và sau khi thực hiện.

>>> Xem thêm: Phun xăm mí mở rộng tròng mắt 8D Hàn Quốc – Tuyệt chiêu đôi mắt to tròn, sắc nét