Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "xăm lông mày có phá tướng không?"

Xăm lông mày có phá tướng không là mối băn khoăn của rất nhiều chị em khi muốn đi làm đẹp lông mày. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

xam-long-may-co-pha-tuong-khong

1. Xăm lông mày là gì?

Xăm mày hiểu đơn giản là hình thức sử dụng bút xăm để đưa màu đi vào phần thượng bì của lông mày, tạo nên đường nét và thay đổi màu sắc của lông mày theo ý muốn.

Do chỉ tác động vào da ở độ sâu 0,2-0,3mn nên phương pháp này cũng hạn chế tối đa cảm giác đau rát sau khi thực hiện như các phương pháp phun xăm truyền thống lỗi thời khác.

làm lông mày có phá tướng xăm thêu không cạo ngang tỉa apieu ăn trứng và số hoài anh bút a'pieu đà nẵng điện biên phủ hải cửa bắc tiếng là gì tphcm bao lâu thì bong bị đỏ mờ nhiêu tiền sưng ngày hỏng ngứa đậm đau phải kiêng cần cho nam xóa được tốt mặt tròn hại giới dốc trâu bò sữa dạng gel dài dạy đẹp ở dương xoá bằng dung dịch dạ phun dụng cụ innisfree tinted dual brow etude house tint review facebook the face shop hết hàn quốc hà nội phòng chì kẻ màu bôi nước những lên khi mang thai nào mấy lỗi lào máy loại lệch nâu đen mất mailisa tây khói mua đâu nữ nhanh giá nên ombre hcm thu cúc sài gòn phong thuỷ phụ quy trình quá hậu quả rire rậm tonymoly rẻ sợi sau sinh sivanna mắt sửa son tự nhiên tán bột tiên thẩm mỹ viện tại nhà to thay đổi uy tín chị uyển vẽ vận vảy video 108 tẩy vết webtretho xuân hương xanh laser để lại sẹo nhất yag youtube sao 1 lần thịt gà đàn ông 2018 2017 2016 3d 3ce 4d 5b phố huế 6d 7 8d chân chuẩn hoàng dep colors giữ giả luxe tattoo hữu tuyến kill điêu khắc môi mực tulip phù hợp phú quý theo thủy quận vi chạm vinh xong 2 đầu days

2. Xăm lông mày có phá tướng không?

Theo chuyên gia nhân tướng học Vũ Đức Trung: “Về mặt lý thuyết, việc “vẽ” thêm lông mày không thể làm ảnh hướng đến nhân tướng của bạn. Chỉ một vài đường mực thì không thể khiến tướng số của bạn thay đổi được. Còn về thực tế, lông mày đẹp lên sẽ rất tốt cho công việc và cuộc sống của bạn. Một căp lông mày đẹp sẽ khiến bạn xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Bạn sẽ có nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn nhờ sắc đẹp của mình. Tôi cũng đã gặp khá nhiều phụ nữ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà có được nhiều thành công bất ngờ. Vì vậy bạn không nên lo lắng. Đẹp hơn là tốt hơn rồi.”

xam-long-may-co-pha-tuong-khong-2

Chính vì thế, các chị em khi muốn đi tân trang lại hàng lông mày thì hoàn toàn có thể yên tâm vì xăm lông mày sẽ không ảnh hưởng gì đến nhân tướng của con người cả.

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, công nghệ phun xăm lông mày được ứng dụng hoàn toàn từ Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của các phương pháp này nằm ở việc sử dụng bút xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, lướt nhẹ vào tầng thượng bì, gẩy từng sợi mày, vẽ từng đường kẻ mí hay tạo màu vân môi vô cùng sống động, tự nhiên như thật, đẹp ngay sau 30 phút thực hiện.

Nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả lâu dài và không mất thời gian nghỉ dưỡng – đó chính là những ưu điểm vượt trội của phun xăm thẩm mỹ tại Lavender. Tết này, các chị em hãy tranh thủ ghé qua địa chỉ đáng tin cậy này để thay đổi nhan sắc, mang may mắn về nhà.

>>> Xem thêm: Bôi thuốc mỡ sau khi xăm lông mày – có nên hay không?