Điểm danh những đôi lông mày vòng cung làm mưa làm gió

Song song với kiểu lông mày ngang nhẹ nhàng nữ tính Hàn Quốc, kiểu lông mày vòng cung đậm chất Thái cũng đang làm mưa làm gió các tín đồ làm đẹp sành điệu.

lông mày vòng cung lông mày vòng cung kenh14 kẻ nam thái lan tỉa vẽ đẹp chân nâng bằng chỉ được bao lâu cánh hình ở 108

long-may-vong-cung-8

Điểm qua thị trường làm đẹp thời gian gần đây có thể thấy, song song với xu hướng lông mày ngang nhẹ nhàng Hàn Quốc , nhiều bạn gái đang chết mê chết mệt những cặp lông mày cánh cung của các hotgirl Thái Lan.

long-may-vong-cung-6

long-may-vong-cung-4

Dáng lông mày cong vòng cung thường có ưu điểm rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt. Đặc biệt phù hợp với những khuôn mặt sắc sảo hoặc hơi tây một chút. long-may-vong-cung-5

long-may-vong-cung-1

Đặc điểm nổi bật của những đôi chân mày vòng cung này là có độ cong vừa phải, đậm ở đuôi. Nếu góc lông mày càng nhỏ sẽ tạo cho khuôn mặt sự sắc sảo và ấn tượng hơn. Trong khi đó, góc lông mày tù lại tạo sự nhẹ nhàng hài hòa. Điều này lí giải tại sao những đôi lông mày cánh cung lại phù hợp với giới trẻ, những người cá tính và trẻ trung. long-may-vong-cung-8

lông mày cánh cung

Có thể nhận thấy, kiểu chân mày cánh cung là sự pha trộn hoàn hảo giữa cặp lông mày xếch cao đậm chất Âu Mỹ và vẽ lông mày ngang của Hàn Quốc. Trong thời gian tới đây, kiểu dáng chân mày sẽ tiếp tục được hưởng ứng và tạo nên làn sóng thẩm mỹ trong giới trẻ.

lông mày cánh cung

lông mày cánh cung

Không nằm ngoài xu hướng lông mày cánh cung, 2 mỹ nữ đình đám của showbiz Việt là Tăng Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà cũng lựa chọn cho mình một đôi lông mày cánh cung đầy cá tính và sự phá cách. Để được tư vấn dáng lông mày phù hợp với gương mặt, hãy nhanh tay liên hệ Hotline.