Điểm qua những dáng lông mày phú quý của phái đẹp

Cặp chân mày là đặc điểm gây chú ý nhất và làm nổi bật cho cả khuôn mặt. Không những làm đẹp, lông mày còn mang những ý nghĩa riêng trong nhân tướng học. Cùng tìm hiểu những dáng lông mày phú quý của phái đẹp qua bài viết dưới đây.

1.Những dáng lông mày phú quý

Lông mày lá liễu 

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường có tính cách dịu dàng, hiền thục. Khi kết hôn được chồng yêu thương, chiều chuộng, có cuộc sống sung sướng. Đây là dáng lông mày dài, mượt, phía đuôi lông mày thon. Lông mày mọc không lộn xộn, nhìn dáng mọc lướt thướt như lá liễu. Bạn cũng có thể dễ dàng sửa chân mày thành hình lá liễu nếu muốn sở hữu dáng lông mày phú quý này.

các kiểu lông mày phú quý dáng có tướng cách vẽ nam nữ những hình ảnh phụ mẫu chân xăm sửa tán bột cong thành ngang phá không ứng dụng chỉnh lại phần mềm phun thêu xóa đẹp xem và mắt biết ngay tính vận mệnh đàn bà bói bằng qua rậm của con gái trai xoáy xa nhau chạm cao dài ông dựng đứng tam giác tai hơn la hán kiếm mi khoảng lưỡi lá liễu mác lệch làm đoán chồng tương lai mọc ngược gần mặt giao ngắn nhạt nối coi nốt ruồi trên người đứt quãng số đôi rồng sâu róm sư tử sát sách giới thưa thấp vòng cung về vợ xếch xech 2 xương đoạn tốt bên bị bạc cụp chữ nhất v chổi xể dính vào dữ liền quá dày giàu sang gãy hổ hai cân xứng quan lãnh đạo nói lên điều gì mờ thông minh phát tài xấu rủ xuống đen nhân sướng phu cho thanh tú to vượng chết yểu đi đậm đầu đuôi 23 trăng non như

Lông mày lá liễu là 1 điển hình của dáng lông mày phú quý.

Lông mày ngang

Khi xem tướng lông mày ngang, bạn có thể để ý phụ nữ sở hữu cặp lông mày này thường là những người trí tuệ và nhân nghĩa. Tính tình khá thực tế, biết cách đối nhân xử thế khéo léo. Có sự năng nổ phấn đấu sự nghiệp bản thân nhưng vẫn cân bằng với cuộc sống bên ngoài, hài hòa trong công việc. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.

Lông mày chữ V

Người phụ nữ có dạng lông mày này sống lý trí và yêu ghét rõ ràng; mềm mỏng nhưng rất cương trực. Tuy vậy họ cũng là mẫu người rất yêu thương gia đình, sống hòa đồng, cũng giỏi trong giao tiếp; khá thành công trong cuộc sống. Có thể thấy dáng lông mày phú quý này ở những nữ diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng thế giới.

Dáng lông mày chữ V thường gặp ở những người phụ nữ thành công và quyền lực.

Dáng lông mày chữ V thường gặp ở những người phụ nữ thành công và quyền lực.

Lông mày trăng non

Người phụ nữ có lông mày trăng non là người phụ nữ thông tuệ, tinh tế. Bạn có thể gặp khó khăn khi sửa chân mày theo dáng này. Vì đặc điểm của lông mày trăng non  là lông mày phải mịn màng, không thô ráp, phải rõ nét. Dáng mọc cong đều, hình thể thanh tao như trăng non. Chiều dài lông mày phải quá mắt. Người có lông mày trăng non thường rất thông tuệ, ham học hỏi. Cuộc đời khá yên bình, thuận lợi, không gặp nhiều thăng trầm.

Lông mày dài

Người phụ nữ sở hữu cặp chân mày này là người rất dễ thành công trong cuộc sống. Nếu là chủ nhân trong gia đình thường rất hòa thuận, có tình yêu mỹ mãn. Đây cũng là biểu hiện của tuýp phụ nữ chu toàn và biết làm chủ bản thân.

2.Phun thêu lông mày phú quý

Nếu bạn không may mắn sở hữu những dáng lông mày phú quý trên thì cũng đừng buồn. Với công nghệ phun thêu hiện đại nhất cùng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân xứ Hàn, chỉ sau 60 phút sẽ mang lại cho bạn cặp lông mày phú quý phù hợp với khuôn mặt.

Khách hàng trước khi phun mày sẽ  được vẽ phác thảo dáng mày phù hợp với khuôn mặt trước. Nếu khách hàng hài lòng và ưng ý với dáng mày đó, nghệ nhân phun thêu mới tiến hành các thao tác phun xăm. Tích hợp các ưu điểm của công nghệ phun vi chạm và công nghệ thêu mày phẩy sợi, đầu bút xăm chỉ tác động vào da từ 0,2 -0,3 mm, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy.

Công nghệ phun thêu hiện đại của Hàn Quốc giúp đem lại dáng lông mày phú quý cho phái đẹp.

Công nghệ phun thêu hiện đại của Hàn Quốc giúp đem lại dáng lông mày phú quý cho phái đẹp.

Bạn đừng lo thêu lông mày có ảnh hưởng gì không. Vì sau khi phun mày bạn có thể ra về ngay và chờ vài ngày cho màu mực bong ra. Mực phun xăm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đảm bảo chất lượng, lên màu chuẩn nét, không phai và giữ nguyên màu mực từ 3 – 5 năm.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này vui lòng nhấn tại đây.