Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp? Lời khuyên từ chuyên gia

Hỏi:

Xin chào chuyên gia. Lông mày của tôi vừa ngắn và lưa thưa. Mỗi lần ra ngoài phải kỳ công trang điểm nhưng khổ nỗi là tôi kẻ lông mày rất hay bị lệch, cứ phải xóa đi kẻ lại hoài. Vì thế tôi quyết định tuần tới sẽ đi điêu khắc lông mày. Nhưng tôi không biết điêu khắc lông mày ở đâu đẹp? Quy trình thực hiện thế nào. Xin chuyên gia tư vấn cho tôi. ( Hoàng Lan – Sài Gòn)

phun-xam-long-may-o-dau-tot-nhat9

Đôi chân mày thưa mỏng là điểm trừ làm phái đẹp kém nổi bật

Trả lời:

Thân chào bạn Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp và tốt nhất và cho chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Lavender. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm! Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp nhất?

phun-xam-long-may-o-dau-tot-nhat5

Địa chỉ phun xăm lông mày tốt nhất phải mang lại kết quả phun xăm lông mày tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Ngày nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phun xăm lông mày, nhưng chị em lại không biết điêu khắc lông mày ở đâu đẹp bởi không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và kết quả phun xăm.

Tuy chỉ là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng để đạt được đôi chân mày hoàn hảo, đẹp tự nhiên như tạo hóa cần lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín đảm bảo những tiêu chuẩn: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia nghệ nhân điêu khắc lông mày giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, mực phun xăm cao cấp, an toàn tuyệt đối với cơ thể người…

Viện thẩm mỹ Lavender – Địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín nhất Việt Nam

phun-xam-long-may-o-dau-tot-nhat6

Chuyên gia phun xăm đang thực hiện phun xăm cho khách tại Lavender

Điêu khắc lông mày ở đâu tốt nhất? Với tiềm lực vững chắc, Lavender là hệ thống làm đẹp dẫn đầu lĩnh vực phun xăm trên thị trường suốt 10 năm qua, đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mày thanh tú, tự nhiên đẹp như các mỹ nhân Hàn Quốc:

+ Được bộ y tế cấp phép hoạt động
+ Hội tụ đội ngũ chuyên gia phun xăm danh tiếng trong và ngoài nước
+ Sở hữu những công nghệ điêu khắc lông mày tiên tiến bậc nhất thế giới như điêu khắc lông mày 3Dphun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc.
+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm
+ Bảo hành kết quả, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý

Quy trình điêu khắc lông mày tại Viện thẩm mỹ Lavender

phun-xam-long-may-o-dau-tot-nhat7

Hoa hậu Thu Thảo sở hữu dáng mày thanh tú nhưng vẫn sắc nét và vô cùng tự nhiên sau khi phun xăm tại Lavender

Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp? Tại Lavender, quy trình điêu khắc lông mày được Bộ y tế kiểm định an toàn tuyệt đối và diễn ra trong 4 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

phun-xam-long-may-o-dau-tot-nhat2

Bác sĩ tiến hành thăm khám dáng mày của từng khách hàng từ đó tư vấn dáng và màu sắc lông mày phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn, bôi tê

Để đảm bảo quá trình phun xăm diễn ra an toàn và thoải mái nhất, các chuyên gia sẽ vệ sinh và sát khuẩn vùng lông mày cẩn thận, rồi thoa tê kỹ lưỡng.

Bước 3: Điêu khắc lông mày

Các chuyên gia dùng bút phảy sợi y tế với đầu kim siêu nhỏ gẩy từng sợi mềm và nhuyễn tạo đường chân mày mềm mại, tự nhiên như thật. Bút phảy sợi chỉ tác động ở lớp tế bào tầng trung bì, không xâm lấn sâu vào các vùng da khác, hạn chế đối đa hiện tượng sưng tấy và đau rát trong và sau quá trình thực hiện.

Bước 4: Kiểm tra và dặn dò

Kết thúc quá trình phun xăm, chuyên gia kiểm tra kết quả điêu khắc lông mày để xem dáng mày đã cân đối chưa, màu mực xăm đã được dàn đều chưa đồng thời căn dặn khách hàng chế độ chăm sóc lông mày.

Lựa chọn phun xăm lông mày tại Lavender bạn sẽ không còn lo lắng, bận tâm đến vấn đề điêu khắc lông mày ở đâu đẹp? Để được tư vấn dáng mày phù hợp nhất bạn có thể đến trự tiếp viện thẩm mỹ Lavender hoặc liên hệ hotline 090.230.8888

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);