Độc chiêu vẽ mí mắt đẹp cho những cô nàng bận rộn

Vẽ mí mắt hay kẻ mắt là phương pháp giúp các bạn gái khắc phục được khuyết điểm cho đôi mắt của mình, khiến đôi mắt trở nên rạng rõ, tinh anh, hài hòa hơn với khuôn mắt. Tuy nhiên, vẽ mí mắt cũng là một trong những công đoạn trang điểm tốn nhiều thời gian nhất, khiến những cô nàng bận rộn luôn đau đầu tìm giải pháp khắc phục. Những “độc chiêu” vẽ mí mắt đẹp dưới đây sẽ khiến các nàng “chăm chỉ” trang điểm cho đôi mắt của mình, tự tin xuất hiện trước đám đông mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc hay học tập của mình.

1. Vẽ mí mắt bằng kẻ chì

Kẻ mắt bằng chì được coi là cách vẽ mí mắt tự nhiên nhất, giúp cho đôi mắt sở hữu đường viền mắt sắc sảo. Đặc biệt, chì là nguyên liệu trang điểm khó phai, giúp bạn gái tự tin cả ngày với đôi mắt tinh anh, quyến rũ. Các bạn có thể sử dụng chì để vẽ viền mí mắt đẹp theo những bước dưới đây:

– Bước 1: Dùng chì kẻ mắt hoặc eyeliner tạo nhiều chấm nhỏ trên viền mắt, càng sát lông mi càng tốt.

– Bước 2: Nhẹ nhàng, khéo léo kẻ đường mảnh nối những chấm nhỏ đó.

– Bước 3: Sửa lại đường kẻ cho phù hợp và chuốt mascara để đôi mắt thêm long lanh.

Với ba bước cơ bản này, các cô nàng chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để vẽ mí cho đôi mắt của mình – hoàn toàn không tốn nhiều thời gian và ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

vẽ mí mắt bằng bút chì vẽ mí mắt bằng chì bút nước cách gel lông sao cho đẹp người chết trên dưới đơn giản dạy hướng dẫn dụng cụ dep dạ pen eyeliner học được to hơn hàn quốc khuôn các kiểu lót lên mèo một tu tự nhiên phấn sụp sáp trong tròn viền xem video 1 đen 2 bị hai mày thành phun xăm hoài anh có đau không vi chạm thu cúc ở nên giá cả bao nhiêu là gì đâu hà nội hình ảnh kangnam đà nẵng an toàn để lâu kiêng ăn như thế nào và ai chưa hinh sưng thì bong tiền xanh phai lam hỏng hết ngứa mờ nhoè hại nam cần những con trai thơ ko webtretho xoá rẻ mở tròng hcm hải phòng màu xóa laser mấy ngày mailisa nữ tphcm hậu quả quy trình tại review sau khi chăm sóc sửa thẩm mỹ viện 108 xuân hương nhà đàn ông 3d phải làm bồ câu lem tác tốt lồi hay line giữ nâu miss trâm nai phượng quá rộng mực vào tư vấn

2. Vẽ mí mắt bằng kẻ mắt nước

Nếu như bạn cảm thấy sử dụng bút chì để vẽ mắt không tạo được mí mắt rõ nét, đẹp hoàn hảo, bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt nước để vẽ mí mắt theo hai bước cơ bản sau:

– Bước 1: Trước tiên, hãy dùng chì kẻ một đường viền mảnh trên mí mắt để định hình đường kẻ. sau đó dùng kẻ mắt nước vẽ lại đường viền đó.

– Bước 2: Khắc phục những đường kẻ hỏng bằng cách sử dụng bông thấm và nước hoa hồng hoặc kem dưỡng xóa đi những đường vẽ đó, sau đó dùng bút nước kẻ lại.

Thực hiện hai bước cơ bản trên, các cô nàng bận rộn có thể tự tin với đôi mắt sắc sảo, rõ mí của mình bất cứ nơi đâu.

vẽ mí mắt bằng kẻ mắt nước

3. Phun xăm mí mắt 

Cách nhanh chóng sở hữu đường viền mĩ mắt đẹp và bền nhất cho cô nàng bận rộn là sử dụng phương pháp phun xăm mí mắt. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và chính thức cho ra mắt năm 2016, xăm mí mắt mở tròng có khả năng tạo viền mí rõ nét và vô cùng tự nhiên, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt bé và thiếu sức sống.

Trong quá trình phun xăm, các nghệ nhân sẽ sử dụng bút phun chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ. Nghệ nhân nhẹ nhàng và khéo léo điều khiển bút xăm di theo đường sát chân mi, sao cho mực phun đều đặn tạo đường mí to, đen, đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện.

Trong trường hợp khách hàng sở hữu đôi mắt bình thường, các nghệ nhân sẽ đưa bút kẻ sát đường chân mi, giúp mí mắt to và dài hơn nhờ đó mà đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn. Còn đối với những khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ, thì các nghệ nhân sẽ ăn gian kéo dài đường kẻ ra ngoài một chút tạo cho đôi mắt trông sắc sảo và to tròn hơn.

phun mí mắt mở tròng 8d

Đặc biệt, công nghệ Phun mí mắt mở tròng 8D là một trong những phương pháp phun mí mắt đẹp đỉnh cao, an toàn, hiệu quả bậc nhất với những ưu điểm vượt trội như:

– Tạo viền mí mắt rõ nét, tự nhiên, màu lên chuẩn như ý khiến đôi mắt trở nên thu hút, có hồn hơn

– Khắc phục các nhược điểm về mắt như mắt híp, mí mắt lệch, thiếu sức sống

– Duy trì kết quả lâu dài, ổn định, không bay màu

– Không đau rát, không ảnh hưởng tới thị lực, không để lại sẹo

– Được thực hiện bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc

Chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện Phun mí mắt mở tròng 8D, bạn gái sẽ sở hữu viền mí mắt sắc nét, tràn đầy sức sống.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về phương pháp Phun mí mắt mở tròng 8D, bạn vui lòng liên hệ.

Chúc các bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý!