Phun môi bao lâu thì được đánh son? - Viện thẩm mỹ Lavender

Phun môi là một phương pháp làm đẹp được các chị em vô cùng yêu thích trong những năm gần đây. Vậy phun môi bao lâu thì được đánh son, hãy để phunxamhanquoc.org đi tìm câu trả lời cho bạn nhé!

phun-moi-bao-lau-thi-duoc-danh-son

1. Phun môi Hàn Quốc là gì?

phun môi bao lâu thì được đánh son phun môi kiêng đánh son bao lâu xong được sau thì có không mới khi sao rồi nên hay bôi dùng tô dưỡng nào cần những gì lì ở thu cúc tây sơn moi co thoa duoc khong ăn thịt bò trứng gà hải sản dứa bong hết thuốc mỡ collagen khoảng bị sưng bền thể dặm lại cá trong cử cafe lên màu chuẩn đc giữ pha lê hôn khỏi nước tanh đồ nếp nhiêu mắm tương phai phải cà phê rượu rau muống răng bia đẹp vảy xăm

Xăm môi bao lâu thì được đánh son?

Phun môi theo công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp, trong đó phương pháp này sử dụng một chiếc bút vẽ để tạo nét, lên màu và khắc phục các khuyết điểm của môi một cách nhanh nhất. Chiếc bút vẽ này thực chất là một máy phun xăm hiện đại có đầu bút cực nhỏ, đầu bút này sẽ tác động lên bề mặt da của môi một cách nhẹ nhàng, tô màu, che thâm hay đường nhăn môi.

2. Phun môi thì có được đánh son không và sau phun môi bao lâu thì được đánh son?

xăm môi bao lâu thì được đánh son

Phun môi bao lâu thì được đánh son?

Phun môi bao lâu thì được đánh son là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Về bản chất thì phun môi cũng khá gần với xăm hình bình thường. Các vấn đề về kiêng trứng, kiêng thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản… đều khá giống với xăm hình bình thường.

Nhưng khi phun môi, các chị em đặc biệt lưu ý 1 điều: Vì môi là vùng da rất nhạy cảm và kỹ thuật phun của nhiều nơi không được tốt nên chị em cần đặc biệt lưu ý vấn đề kiêng đánh son. Chị em sau khi phun môi cần kiêng ít nhất là 1 tháng đến 2 tháng. Bởi vì trong son có nhiều hóa chất, đặc biệt là chì. Nếu bôi son quá sớm, màu môi sẽ không lên được và còn có thể gây ra biến chứng vì nhiễm trùng.

>> Xem thêm: Xăm môi sau bao lâu thì lên màu?

Đến với Viện thẩm mỹ Lavender, các chị em sẽ được trải nghiệm đỉnh cao công nghệ phun môi trực tiếp bởi những nghệ nhân hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam; Mực xăm được nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên cực dễ bám màu, lên màu chuẩn xác. Công nghệ tại đây tích hợp các ưu điểm của công nghệ phun môi Hàn Quốc, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy so với các công nghệ phun xăm trước đây.