Học cách tỉa lông mày đẹp cuốn hút, tự tin ngay cả khi mặt mộc

Chỉ với hai bước cơ bản sẽ giúp bạn học được cách tỉa lông mày siêu đẹp, siêu cuốn hút, giúp tô điểm cho đôi mắt thêm hài hòa, cân đối hơn.

1. Học cách tỉa lông mày đẹp bằng cách xác định điểm bắt đầu, điểm kết thúc

Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp bạn trông xinh đẹp, tự tin, cuốn hút hơn và ngược lại một đôi lông mày kém hấp dẫn sẽ khiến gương mặt không có điểm nhấn. Nếu như lông mày quá rậm bạn cần học cách tỉa lông mày đẹp. Nếu như lông mày nhạt bạn có thể dùng đến sự trợ giúp của bút kẻ lông mày.


học cách tỉa lông mày ngang các bước đẹp cho nam giới chỗ hà nội nữ sao tphcm tự nhiên tại nhà ở đà nẵng hướng dẫn dạy sài gòn hcm đâu địa chỉ cửa hàng kiểu những làm để như hàn theo khuon mat video đẹp-hà điểm tiếng anh là gì thế nào an toàn bằng bị hỏng nhíp kéo benefit bớt rậm bao nhiêu tiền mặt tròn dài vuông có hại không cong con trai o dau dep dao etude khuôn tiki dụng cụ house giá gọn gàng đơn giản hợp với quốc bông bộ innisfree cắt đau thái trái xoan ko nên lần đầu tiên lưỡi mác lá liễu lan mỏng cô minh người shu phù phá tướng phong thủy máy panasonic pin phương pháp phải han quoc hiệu quả sâu róm spa dịch vụ tây 3ce tôn đức thắng vòng cung webtretho xếch thành youtube đúng đàn ông kỹ thuật 6 ngay ngắn nhất lam tem mới bắt chuẩn dày cạo gioi hình thưa to thẳng thừa vẽ và kẻ  
Học cách tỉa lông mày đẹp sẽ giúp bạn xinh xắn, khuôn mặt cân đối hơn

Muốn có một đôi lông mày phù hợp với khuôn mặt trước hết bạn cần học cách xác định điểm đầu, điểm kết thúc của lông mày. Muốn xác định điểm đầu của lông mày bạn cần một cây thước hoặc chì kẻ mắt, sau đó dóng một đường thẳng tại điểm ngoài cùng của cánh mũi với hốc mắt và đầu lông mày, tạo thành một đường thằng. Lấy bút đánh dấu điểm ngoài cùng này lại.

cách tỉa lông mày đẹp Muốn cách tỉa lông mày đẹp thành công bạn cần xác định chính xác điểm đầu, điểm cuối của lông mày

Muốn học cách tỉa lông mày đẹp sau khi xác định được điểm đầu bạn cần xác định luôn điểm kết thúc. Vẫn dùng cây chì kẻ mắt khi nãy, tiếp tục đặt đầu chì ở phía ngoài cùng của cánh mũi, sau đó kéo thẳng thành một đường chéo kết thúc ở phía cuối đuôi mắt. Dùng bút đánh dấu điểm cuối này lại.

2. Học cách tỉa lông mày đẹp theo các điểm đã có sẵn

Sau khi đã xác định được điểm đầu và điểm cuôi của chân mày, bạn tiến hành học cách tỉa lông mày đẹp bằng nhíp hoặc dao cạo đều được. Vì việc tỉa lông mày sẽ khá đau nên nếu chưa quen bạn nên chườm đá lạnh hoặc làm ướt lông mày trước khi nhổ.

Dùng nhíp nhổ đi những sợi lông thừa nằm ngoài khuôn lông mày đã đo ở bước một. Những sợi lông nào dài, thừa bạn đều có thể nhổ bỏ. Nếu vẫn chưa ưng ý bạn có thể dùng dao cạo để cạo bớt những sợi lông lưa thưa, không thẳng hàng giúp đôi lông mày được đẹp hơn, sắc nét hơn.

 

cách tỉa lông mày đẹp Cách tỉa lông mày đẹp rất cần sự tỉ mỉ, một chút khéo léo nếu không đôi lông mày sẽ hỏng và mất cân xứng

Đối với cách tỉa lông mày đẹp chị em có thể dùng kéo để cắt đi những sợi lông mày vẫn nằm trong khuôn nhưng dài hơn so với những sợi lông khác. Thông thường có một số người thường tỉa lông mày theo khuôn có sẵn, nhưng cũng có một số người thích phá cách để tạo lông mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Đối với khuôn mặt dài bạn nên để lông mày ngang, khuôn mặt tròn nên để lông mày lá liễu…Hi vọng với cách tỉa lông mày đẹp và những gợi ý mà chúng tôi vừa chia sẻ đã phần nào giúp các bạn có thêm cho mình những kinh nghiệm cần thiết và biết cách tỉa lông mày hài hòa, cân đối với khuôn mặt.