Hướng dẫn vệ sinh lông mày sau khi phun - Viện thẩm mỹ Lavender

Khi phun xăm, vùng da lông mày chịu tác động và xâm lấn của kim xăm, dù không đáng kể, nhưng lông mày cũng phải chịu những tổn thương nhất định. Vì vậy, nếu không chăm sóc và vệ sinh lông mày sau khi phun kĩ càng thì vết xăm sẽ rất lâu lành, thậm chí bị nhiễm trùng, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và thẩm mỹ của khách hàng. Sau đây, Viện Thẩm Mỹ Lavender sẽ hướng dẫn các bạn các vệ sinh lông mày sau khi phun đúng cách và khoa học nhất:

  • Sau khi xăm, về đến nhà, bạn nên ngay lập tức tháo bỏ băng để vệ sinh, tránh để băng quá lâu.
  • Rửa nhẹ lông mày bằng nước sạch, có thể sử dụng xà phòng diệt khuẩn loại nhẹ không kích ứng da để tránh viêm nhiễm. Chú ý chỉ dùng nước ấm, dùng nước nóng có thể khiến vùng da bỏng rát và trôi mực xăm.
  • Cách vệ sinh lông mày sau khi phun: Rửa sạch tay. Lấy bông y tế chấm vào nước ấm, vuốt nhẹ nhàng lên chân mày, không chà xát mạnh. Thực hiện vài lần, sau đó lấy bông y tế khô vuốt nhẹ lại lông mày để làm khô.
  • Trong thời gian lông mày chưa bong, bạn cũng cần chú ý khi tắm và gội đầu tránh để nước dây vào lông mày quá lâu. Nên rửa mặt bằng nước ấm trong thời gian này.

vệ sinh lông mày sau khi phun cách vệ sinh lông mày sau phun khi tán bột bong chăm sóc bôi gì bị sưng làm nhanh hình ảnh mới và tản để xăm thêu cần kiêng giữ dưỡng nên ăn kinh nghiệm nước lưu ý nhạt cho trước bao lâu thì đẹp quá trình điêu khắc

Hướng dẫn vệ sinh lông mày sau khi phun

  • Trong 2 tuần đầu, tránh đi bơi ở bể bơi công cộng hay ở biển bởi nước ở những nơi này thường mất vệ sinh khiến chân mày dễ bị nhiễm trùng. Hơn nữa, việc bị ngâm nước quá lâu khi bơi cũng dễ khiến lông mày lên màu không đều.
  • Hạn chế chơi thể thao khi lông mày chưa bong, bởi mồ hôi không tốt cho vết xăm.
  • Khi ra ngoài, nhớ che chắn cẩn thận, tránh để bụi bẩn bám vào lông mày.

Trên đây là cách vệ sinh lông mày sau khi phun đầy đủ và khoa học nhất, hi vọng chúng có thể giúp các bạn chăm sóc hàng lông mày của mình tốt hơn. Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!