Khuôn vẽ lông mày - phát minh thần kỳ cho các cô nàng vụng về

Lông mày là bộ phận cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Để kẻ được một hàng lông mày cân đối và phù hợp với chỉ “hai bàn tay trắng” không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những cô nàng vụng về. Đừng lo, thế giới đã phát minh ra khuôn kẻ lông mày để giúp các nàng trên hành trình chinh phục những đôi lông mày chuẩn nét.

Sở hữu một đôi lông mày “chuẩn từng đường nét” là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết cách để sở hữu một cặp lông mày đẹp, ưng ý. Và để không tốn nhiều thời gian mà vẫn có lông mày đẹp môi ngày, bộ khuôn vẽ lông mày là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nàng vụng về chuyện trang điểm.

khuon-ve-long-may-1

1. Khuôn vẽ lông mày là gì?

khuon-ve-long-may-2

Khuôn vẽ lông mày là một sáng tạo của nền công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc. Sau đó nó đã nhanh chóng được phổ biến rộng rãi, và trở thành món đồ làm đẹp lí thú và không kém phần hữu ích cho phái đẹp trên khắp thế giới.

Khuôn vẽ lông mày được làm bằng chất liệu nhựa linh hoạt, gọn nhẹ và an toàn. Khuôn có rất nhiều kiểu dáng lông mày phong phú, từ lông mày ngang, lông mày cong đến lông mày lá liễu, tất cả đều được thiết kế chuẩn mực và  đạt tỷ vàng trong thẩm mỹ lông mày.

Khuôn chân mày khi sử dụng sẽ ốp sát vào phần lông mày thật, sau đó sử dụng chì hoặc bột tán mày, kẻ thật nhẹ nhàng, men theo khuôn. Khuôn chân mày giúp tạo được dáng mày cân đối, hoàn hảo, tôn được đường nét trên khuôn mặt mà không cần phải tốn thì giờ ra tiệm hoặc do không quen tay mà khiến chân mày bị lệch.

2. Cách sử dụng khuôn vẽ lông mày

Bước 1: Định hình chân mày. Trước hết, bạn chọn khuôn chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt rồi ốp vào phần lông mày tự nhiên của mình. Sau đó, sử dụng kéo và nhíp tỉa phần chân mày thừa nằm ở ngoài khuôn lông mày. Thao tác thực hiện này sẽ giúp bạn định hình được cặp chân mày cân đối, hài hòa, không làm chân mày bị lệch và tiết kiệm thời gian trang điểm hơn.

khuon-ve-long-may-3

Bước 2: Kẻ lông mày theo khuôn. Dùng bột kẻ mày hoặc chì kẻ có màu phù hợp với màu tóc. Tán chì nhẹ nhàng và đều tay bên trong khuôn đã định sẵn.

Bước 3: Chuốt lại lông mày. Dùng chổi nhỏ chuốt nhẹ theo chiều lông mày mọc để màu lên đều và tự nhiên, mềm mại.

3. Đánh giá phương pháp dùng khuôn kẻ mày

khuon-ve-long-may-4

Ưu điểm 

Kẻ chân mày bằng khuôn đang là xu hướng làm đẹp hot của nhiều bạn trẻ. Khuôn kẻ lông mày được làm bằng nhựa dẻo, chất lượng an toàn, gọn nhẹ và có nhiều lựa chọn phù hợp với từng người. Vẽ chân mày bằng khuôn là một cách vẽ lông mày đẹp mà đơn giản, nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Giúp bạn làm đẹp chân mày tại nhà chuẩn từng đường nét trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian.

– Giúp bạn tạo dáng lông mày chuẩn, phù hợp với khuôn mặt, loại bỏ trường hợp không quen tay làm chân mày bị lệch.

– Bộ sản phẩm với nhiều kiểu dáng mày, giúp bạn dễ dàng lựa chọn dáng mày phù hợp.

– Giá thành rẻ, thời gian sử dụng lâu dài.

Nhược điểm:

– Vì là khuôn cố định nên bạn không thể linh hoạt điều chỉnh dáng mày dày mỏng, dài ngắn theo mong muốn.

– Chỉ có một số dáng mày cơ bản, không phù hợp với một số người.

– Làm bằng nhựa dẻo nên dễ hỏng nếu không giữ gìn.

Việc vẽ chân mày bằng khuôn không mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Khắc phục hiệu quả nhược điểm này, giải pháp phun thêu lông mày đã ra đời, giải quyết mọi đắn đo, như việc bạn phải chọn dáng lông mày nào cho hợp khuôn mặt, vẽ như thế nào cho đẹp… bởi chỉ một thao tác phun thêu chân mày, bạn sẽ có ngay đôi lông mày đẹp ưng ý.

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, trước khi tiến hành phun thêu lông mày, các chuyên viên sẽ vẽ mẫu khuôn lông mày phù hợp với dáng khuôn mặt của khách hàng và tư vấn lựa chọn màu mực phù hợp với nước da, tuổi tác để đảm bảo kết quả ưng ý nhất đến cho khách hàng.