Làm thế nào khi phun lông mày không lên màu?

Hiện tượng phun lông mày không lên màu phổ biến khi nhiều chị em lựa chọn phun xăm ở những địa chỉ kém uy tín. Trong trường hợp phun lông mày không lên màu phải làm thế nào? Chuyên gia thẩm mỹ tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn và giúp bạn khắc phục tình trạng này nhé.

phun lông mày không lên màu phun tán bột lông mày không lên màu sau khi bong có điêu khắc phải làm sao thêu xăm bao lâu thì đẹp ăn gì để đều Phun lông mày không lên màu phải làm thế nào?

Làm thế nào khi phun lông mày không lên mày?

Thông thường, sau 3 – 5 ngày lông mày phun sẽ bong và lên màu từ từ, tuy nhiên có không ít trường hợp lông mày sẽ bong nhưng lên màu nhạt thậm chí là không có màu. Trong trường hợp này cách xử lý tốt nhất là bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và làm lại. Để tránh làm tổn thương lên lớp biểu bì đang còn yếu do quá trình thực hiện trước đó.

5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun xăm lông mày uy tín

Phun lông mày không lên màu là điều mà không bất kì ai mong muốn, nhưng để hạn chế đến mức tối đa rủi ro gặp phải bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín ngay từ đầu để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn ngay lần đầu thực hiện.

phun lông mày không lên màuKết quả phun xăm hoàn toàn mỹ mãn nhờ lựa chọn địa chỉ uy tín

Nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo ngay lần đầu các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ phun xăm đạt chuẩn:

  • Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, kỹ thuật xử lý nhạy bén
  • Dụng cụ phun xăm hiện đại, được vô trùng hoàn toàn trước khi thực hiện
  • Mực phun rõ nguồn gốc, đảm bảo các tiêu chí an toàn lên màu chuẩn, bền màu
  • Kỹ thuật di kim chuyên nghiệp giúp màu mực ăn ngay vào lớp biểu bì
  • Địa chỉ nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Viện thẩm mỹ Lavender là một trong những địa chỉ phun xăm chuẩn Hàn số 1 tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng được trực tiếp trải nghiệm đỉnh cao phun xăm từ Hàn Quốc thông qua nghệ nhân top 10 Hàn Quốc mang đến dáng mày thanh tú, màu môi thời tượng và đôi mắt sắc sảo chỉ sau 60 phút.

Nhờ ứng dụng kỹ thuật di kim tốc độ tạo nên những vi tổn thương đều đặn giúp mực ăn vào lớp biểu bì và lên màu chuẩn ngay lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc sử dụng mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo lên màu chuẩn 99%, màu bền.

phun lông mày không lên màuTốc độ di kim cực nhanh đẩy nhanh mực vào lớp biểu bì giúp lên màu chuẩn ngay lần phun xăm đầu tiên

Sở hữu ngay đôi lông mày thanh tú, dáng chuẩn hot trend 2017 ngay sau 60 phút, liên hệ Hotline 090 230 8888 để được tư vấn Miễn phí bởi nghệ nhân phun thêu top 10 Hàn Quốc nhé.