Lông mày lá liễu nói lên điều gì về tướng số của bạn?

Từ xa xưa dân gian đã quan niệm vẻ đẹp của người phụ nữ là “làn thu thủy nét xuân sơn”, với đôi mắt phượng đen nháy và cặp lông mày lá liễu thanh tú. Vậy lông mày lá liễu như thế nào và thể hiện điều gì trong tướng số?

1.Lông mày lá liễu trong tướng số

Lông mày lá liễu là gì? Theo quan niệm cái đẹp ngày xưa, lông mày lá liễucặp chân mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong. Mới nhìn thì có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thấy rất thanh tú, tạo cho gương mặt nét đẹp nhẹ nhàng đậm nét Á Đông.

lông mày lá liễu lông mày lá liễu là gì lông mày lá liễu như thế nào lông mày lá liễu như thế nào mắt bồ câu bói con trai cách vẽ người có gái kẻ tỉa đàn ông phụ nữ dáng răm hình đôi là gì ảnh kiểu khoai sao mặt trái xoan nam ý nghĩa của tự nhiên thắt đáy lưng ong tướng xem đáng trăm quan tiền đẹp chân thêu sáng trong phun tràng xăm bánh bán ở đâu bột cắm hoa tác dụng cây cưa nhúng máu chó hồng cạn (justicia gendarussa) dương hoàn diệp dền gội đầu kiếm lam môi nhôm nhung sơn phong thần rũ rí tùng xuyên đỏ công

Lông mày lá liễu là gì mà được coi là chuẩn mực cái đẹp theo quan niệm phương Đông

Ca dao có câu “mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Trong nhân tướng học, lông mày là điểm quan trọng thể hiện tính cách con người cũng như cuộc đời của người đó.

Người phụ nữ có lông mày lá liễu là người nhu mì, dịu dàng, hiền thảo. Là mẫu phụ nữ cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt.

Đây cũng là những người phụ nữ có tướng vượng phu, dễ phát tài, sống hạnh phúc, dễ có tình yêu, dễ có tài vận. Không phải ngẫu nhiên mà cha ông ta đã đúc kết “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Đôi lông mày này sẽ đem lại tiền tài cho người sở hữu. Các cô gái có cặp lông mày lá liễu sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn suốt cuộc đời.

lông mày lá liễu lông mày lá liễu là gì lông mày lá liễu như thế nào

Hình mẫu của đôi lông mày lá liễu như thế nào

Không phải cô gái nào cũng may mắn sở hữu đôi lông mày thanh mảnh phú quý. Bạn có thể tỉa dáng lông mày theo ý muốn hay hàng ngày dùng chì kẻ dáng lông mày.

2.Sở hữu cặp lông mày lá liễu nhanh chóng nhất

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện nay, việc sở hữu cặp lông mày lá liễu không còn việc khó khăn. Với công nghệ phun thêu hàng đầu xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, các cô gái sẽ ngay lập tức sở hữu cặp chân mày “đáng trăm quan tiền”.

lông mày lá liễu lông mày lá liễu là gì lông mày lá liễu như thế nào

Phun thêu phẩy sợi lông mày lá liễu tại Lavender

Công nghệ phẩy sợi phun mày 8D Hàn Quốc dưới sự thực hiện của nghệ nhân tài hoa xứ Hàn, Lavender trở thành đơn vị phun xăm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, giúp các cô gái sở hữu ngay đôi chân mày đẹp sắc nét, thanh tú, phú quý và cuốn hút cho khuôn mặt.

Công nghệ tích hợp các ưu điểm của công nghệ phun vi chạm và công nghệ thêu mày phẩy sợi, đầu bút xăm chỉ tác động vào da từ 0,2 -0,3 mm, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy, mực phun xăm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, lên màu chuẩn nét, không phai giữ nguyên màu mực từ 3 – 5 năm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun xăm này vui lòng liên hệ hotline 090.230.8888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.