Tư vấn làm đẹp: Lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Xu thế chân mày ngang đang rất hot chính vì thế lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào đang được rất nhiều chị em quan tâm.

Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? lông mày ngang có hợp với mặt tròn không vuông khuôn nào như thế phù kẻ chân và ngắn cong tướng số bói bay bằng chì vẽ bột phun bao nhiêu tiền cách tỉa nhíp cho ý nghĩa gì tốt dài đuôi con trai dáng thái hàn mắt thêu các kiểu dep the face shop bút facebook giá xăm nói lên điều đơn giản gái nam giới quốc hài hơi kenh14 lỗi là người làm ở đâu lan triệu lệ dĩnh đẹp màu nâu nữ tây nét tự nhiên nhất đà nẵng hà nội phá phong thủy quỳnh anh shyn rậm sâu róm đàn ông rẻ sao sướng hay khổ thì sửa thành xấu tử vi thảm hoạ tính to make up wax xếch xem xu hướng đậm mẫu cạo tạo 2016 aritaum etude house hot girl ngược odbo tán review của thất sủng 2017 3ce điêu khắc 3d xé dạy korea trên giấy học video hinh bộ 5 bước dẫn clip mộc in lưỡi mác loại hình mailisa phụ

Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Lông mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc và trở thành xu hướng của giới trẻ Việt Nam. Lông mày ngang nếu phù hợp với khuôn mặt sẽ tôn vinh nét sang trọng, quý phái cho chủ nhân sở hữu nó. Ngược lại, với khuôn mặt không phù hợp việc cố gắng sở hữu dáng mày này sẽ khiến mặt bạn to, thô và quê mùa hơn.

Thế lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt thon dài bởi lông mày ngang tạo cảm giác mặt ngắn lại chính vì thế những người sở hữu khuôn mặt thon gọn sẽ được dáng mày tôn thêm nét hài hòa. Những người sở hữu dáng mặt dài quá hợp với chân mày ngang để giúp khuôn mặt ngắn hơn, che đi khuyết điểm.

Chính vì thế, nếu lông mày ngang sử dụng cho dáng mặt tròn ngắn thì sẽ khiến khuôn mặt càng ngắn và to hơn, lộ toàn bộ khuyết điểm của khuôn mặt.

 

Cách vẽ lông mày ngang sao cho đẹp nhất

Cách vẽ lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt

Cách vẽ lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt

Dụng cụ cần có: chì kẻ mày, thước, nhíp nhổ

Dùng thước dóng 1 đường thẳng từ cánh mũi quá điểm đầu mắt và cắt lông mày tại 1 điểm, điểm này chính là điểm bắt đầu của đầu lông mày. Dùng thước dóng từ cánh mũi qua đuôi mắt cắt lông mày tại 1 điểm, điểm này chính là đuôi lông mày. Bên chân mày còn lại cũng làm tương tự.

Dùng chì kẻ vẽ từ các điểm đã xác định để được dáng mày ngang có độ mảnh, chiều dài hợp với khuôn mặt

Bước tiếp theo, dùng nhíp nhổ các sợi lông mày nằm ngoài đường kẻ để được dáng mày ngang hoàn mĩ nhất. Tuy nhiên lưu ý việc nhổ bằng nhíp rất dễ gây sụp mí và đôi khi tạo dáng mày lẹm vì vị trí mọc của các sợi lông không theo hàng.

Sở hữu dáng mày ngang đẹp tự nhiên với công nghệ phẩy sợi 8D

Sở hữu dáng mày ngang đẹp tự nhiên với công nghệ phẩy sợi 8D

Sở hữu dáng mày ngang đẹp tự nhiên với công nghệ phẩy sợi 8D

Việc kẻ vẽ, tỉa lông mày không phải bạn nữ nào cũng đủ khéo léo để thực hiện, đặc biệt rất tốn thời gian cho việc kẻ mày mỗi ngày. Thay vì đó hãy tới viện thẩm mỹ Lavender để được sở hữu dáng mày ngang đẹp vĩnh viễn bởi công nghệ phẩy sợi 8D.

Công nghệ phẩy từng sợi lông mềm mại, chuẩn nét tạo dáng mày đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

Phẩy sợi với đầu kim vô trùng siêu nhỏ hạn chế tối thiểu sự tổn thương trên da

Mực phẩy sợi chuẩn của Mỹ  giúp lên màu chuẩn, không phai màu, không gây độc hại

Được thực hiện bởi nghệ nhân phun xăm hàng đầu Hàn Quốc

Gọi ngay hotline 090 230 8888 để được tư vấn miễn phí.