Lông mi dài nói lên điều gì về tính cách con người?

Cặp lông mi dài dày cong vút làm cho đôi mắt trở nên hút hồn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên nhiều người lại không may mắn sở hữu cặp lông mi ngắn và thưa. Vậy trong nhân tướng học lông mi dài nói lên điều gì về tính cách và con người?

1.Lông mi dài nói lên điều gì?

Người ta có câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và hàng mi chính là “tấm rèm cửa sổ” che chắn và bảo vệ cho đôi mắt khỏi nắng gió hay bụi bẩn. Hơn nữa, hàng mi giúp cho đôi mắt đẹp và thu hút hơn. Vậy lông mi dài nói lên điều gì về con người?

Thực chất trong nhân tướng học, lông mi không nói lên điều gì. Người ta chỉ xem tướng con người qua đôi mắt hay cặp chân mày. Tuy vậy sở hữu hàng mi dày và cong vút sẽ khiến gương mặt xinh đẹp và rạng ngời hơn. Các chàng trai cũng thường dễ bị cuốn hút bởi những đôi mắt “chớp nhẹ hàng mi” đầy ẩn ý. Như vậy, hàng mi dài cong có thể nói lên nhiều điều về một cô gái, như cô ấy luôn biết cách làm đẹp và chăm sóc bản thân. Là cô gái có đôi mắt biết nói và gây thiện cảm cho người

Cặp lông mi dài giúp đôi mắt trở nên hút hồn quyến rũ hơn xem tướng lông mi cong đàn ông dài và dày hơn nhất thế giới giúp làm dưỡng tự nhiên để bằng dầu dừa bao nhiêu là đẹp cm oliu vitamin e cách nha đam bé mật ong có ý nghĩa gì tác dụng cho trẻ sơ sinh cắt không tỉa dưới nhờ với bang em 1cm nói lên điều nhanh mẹo kỷ lục kích kéo thích nhưng ko ra mọc mau muốn vaseline tại nhà phấn rôm phụ nữ photoshop thực phẩm phương pháp biện quyến rũ quá bí quyết đen rậm sao thì con trai son chăm sóc webtretho trà xanh ăn thức trong 1 tuần đơn giản ôliu 3cm người

Cặp lông mi dài giúp đôi mắt trở nên hút hồn quyến rũ hơn

Nhiều cô gái sinh ra đã sở hữu đôi lông mày thưa, ngắn và nhạt màu. Tuy nhiên bạn cũng đừng vội thất vọng hay buồn phiền. Vì có nhiều cách cải thiện cho lông mi dài và dày hơn.

2.Bí quyết để có cặp mi dài cong vút

Sau khi đã biết lông mi dài nói lên điều gì về một cô gái, chắc bạn sẽ muốn sử hữu ngay cặp lông mi dày dài cong vút. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có để chăm dưỡng cho lông mi thưa ngắn của mình. Những nguyên liệu này rất dễ tìm và lành tính, bạn có thể yên tâm là chúng không gây hại gì cho đôi mắt của bạn.

Dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa nhiều Vitamin E và axit béo, có tác dụng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng từng sợi mi. Sử dụng tăm bông thấm dầu dừa rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn. Để qua đêm đến sáng rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng thường xuyên sẽ giúp cho hàng mi dày dài cong vút.

Dầu dừa dưỡng ẩm cực tốt cho lông mi

Dầu dừa dưỡng ẩm cực tốt cho lông mi

Trà xanh

Trà xanh có chứa nhiều dưỡng chất kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp mi nhanh chóng mọc dài và dày lên. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa mắt thường xuyên với nước trà xanh.

Mật ong

Bạn hãy dùng mật ong pha với nước tinh khiết theo tỉ lệ 1:10. Việc pha với nước sẽ khiến cho mật ong loãng bớt và không gây nên hiện tượng đông cứng trên lông mi. Để tránh mật ong dính vào mắt nên sử dụng tăm bông và chải theo chiều từ chân đến ngọn.

Mật ong không những bồi bổ cơ thể mà còn có rất nhiều tác dụng làm đẹp.

Mật ong không những bồi bổ cơ thể mà còn có rất nhiều tác dụng làm đẹp.

Vaseline

Vaseline không những dưỡng ẩm tuyệt vời cho môi và da mà còn rất tốt cho hàng mi thưa ngắn. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn thấm vaseline bằng tăm bông rồi chải lên mi. Chỉ sau 2 tuần hàng mi của bạn sẽ dày và đen hơn.

Trên đây là một số cách dưỡng mi tự nhiên đơn giản có thể làm tại nhà. Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ makeup như mascara, gắn mi giả…tuy nhiên những cách này cũng chỉ có tác dụng tạm thời. Sở hữu đôi hàng mi dày dài cong vút tự nhiên vẫn nên là ưu tiên hàng đầu.