Mách bạn cách nhổ lông mày không đau, đẹp ngay tức thì

Sở hữu đôi lông mày thanh thoát được chăm sóc tỉ mỉ luôn là 1 trong những ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Tuy vậy các cô gái luôn phải chịu đau đớn mỗi lần nhổ hay tỉa lông mày. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách nhổ lông mày không đau cực hữu ích cho phái đẹp.

1.Cách nhổ lông mày không đau

Có 2 cách chăm sóc lông mày là nhổ và cạo, tuy nhiên với cách thứ hai lông mày sẽ mọc trở lại rất nhanh và cứng hơn trước. Bởi vậy nhổ lông mày là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn hơn cả mặc dù gây đau đớn không ít. Sau đây là cách nhổ lông mày không đau mà chị em nên ghi nhớ:

Cách nhổ lông mày không đau là sử dụng nhíp nhổ đúng hướng mọc của lông mày. Nếu nhổ theo hướng ngược lại sẽ gây cảm giác đau đớn hơn rất nhiều. Khi nhổ dùng tay kéo căng vùng da quanh lông mày thì sẽ dễ nhổ hơn.

cách nhổ lông mày không đau cách nhổ lông mày bằng chỉ nhíp không đau bị sụp mí cho nam đẹp cong đúng mọc lại ko k ngang tự như thế nào bao lâu có sao tốt nên hại làm dùng hướng dẫn dụng cụ gây giá tác gì cạo hay của mẹo để thói quen rồi sau sinh khi nhiên nằm mơ thấy waxing n406 mua trang điểm bỏ con trai tại vì

Cách nhổ lông mày không đau giúp bạn chăm sóc đôi chân mày dễ dàng hơn

Trước khi nhổ lông mày cần giãn nở lỗ chân lông để khiến cho việc nhổ lông mày không đau.. Dùng khăn mặt ngâm nước nóng rồi chườm lên vùng lông mày để các nang lông nở ra.

Sử dụng nhíp nhổ lông sắc nhọn để không bị trượt khi nhổ gây đau đớn.

Ngoài ra có một cách nhổ lông mày không đau nữa là dùng đá lạnh chườm lên vùng da lông mày rồi nhổ. Tác dụng của đá là làm cho các dây thần kinh quanh vùng lông mày tạm thời bị tê liệt nên không có cảm giác đau nữa.

Có thể sử dụng cách nhổ lông mày không đau bằng các loại chất lỏng kích thích như cồn, rượu, dầu gió..Những chất này vừa có tác dụng “bôi tê” vừa có khả năng sát khuẩn cao không lo nhiễm trùng.

cách nhổ lông mày không đau

Việc chườm nước nóng trước khi nhổ lông mày sẽ giúp cho việc nhổ đỡ đau đớn hơn

2.Sở hữu cặp lông mày hoàn hảo mà không cần chịu đau đớn

Mặc dù cách nhổ lông mày không đau trên được áp dụng khá hiệu quả đỡ đau đớn hơn, tuy nhiên, để không phải mất công vài tuần lại chịu đau đớn để nhổ lông mày, chị em có thể tìm đến dịch vụ phun xăm lông mày thẩm mỹ để sở hữu đôi lông mày thanh thoát tự nhiên vĩnh viễn.

Công nghệ phẩy sợi phun mày 8D Hàn Quốc dưới sự thực hiện của nghệ nhân tài hoa xứ Hàn giúp các cô gái sở hữu ngay đôi chân mày đẹp sắc nét, thanh tú, phú quý và cuốn hút cho khuôn mặt.

cách nhổ lông mày k đau

Công nghệ phun thêu 8D Hàn Quốc đem lại cặp chân mày sắc nét, thanh tú

Công nghệ tích hợp các ưu điểm của công nghệ phun vi chạm và công nghệ thêu mày phẩy sợi, đầu bút xăm chỉ tác động vào da từ 0,2 -0,3 mm, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy, mực phun xăm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, lên màu chuẩn nét, không phai giữ nguyên màu mực từ 3 – 5 năm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun xăm này vui lòng liên hệ tại đây.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp chị em đỡ “chật vật” mỗi lần chăm sóc lông mày.