Mắt một mí nói lên điều gì? Giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí?

Chào chuyên gia. Em nay năm  22 tuổi, đường nét trên khuôn mặt khá hài hòa. Tuy nhiên chỉ có đôi mắt một mí khiến khuôn mặt em nhỏ lại, mắt lúc nào cũng híp như buồn ngủ. Vậy em xin hỏi đôi mắt một mí nói lên điều gì và có cách nào để khắc phục được tình trạng này? Xin cảm ơn chuyên gia.

(Thùy Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thùy Trang!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Người xưa thường có câu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ cuốn hút người đối diện. Và thậm chí chỉ cần nhìn vào đôi mắt người đối diện sẽ đoán được một phần tích cách của bạn.

Theo đó người có đôi mắt một mí thể hiện tích cách khá bướng bỉnh, cố chấp, thậm chí có phần hiếu thắng. Những người này thường có đời sống nội tâm, ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài nên thường không gây được ấn tượng với người đối diện.

mắt 1 mí tiếng anh một để tóc gì và tính cách nam như thế nào bụp buồn bé kẻ bằng chì sụp bên trang điểm 2 hot boy đàn bà có ý nghĩa đeo lens được không đẹp nên nối mi xấu di truyền con trai gái dễ thương dep dài dịch sang diem dán cho english eyeliner vẽ em facebook gen trội là giới gắn giả nói lên điều hay hơn hàn quốc hợp với kiểu hai sao in idol nữ j kính áp tròng lặn lót người lận mũi tẹt make up thành phun mặt tròn nhỏ ở trẻ sơ sinh đâu phải làm phẫu thuật phượng phụ khắc phục quá rưỡi ra shop thì tướng số to trong undercut vẫn xinh thơ về wiki webtretho xếch xem yêu đáng ưu của ông kenh14 biến cắt lúc 5 mái bị sưng chụp ảnh thưa exo iu tốt mỹ nhân đánh phấn quyến rũ trung quan niệm lông mày rậm thu hút các diễn viên xí đa tình nhược Mắt một mí nói lên điều gì? Đôi mắt một mí khiến bạn kém xinh và không nổi bật trong mắt người đối diện

Người có đôi mắt một mí rất chú trọng đến tiểu tiết và thường họ cũng là người có nội lực mạnh mẽ, luôn quyết tâm theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên theo nhân tướng học cả nam và nữ sở hữu đôi mắt này thường rất đa tình và gặp trắc trở về mặt tình duyên.

Mắt một mí nói lên điều gì? Xét về mặt hình thức đôi mắt một mí thường khiến bạn trông lờ đờ như buồn ngủ, mắt thiếu sức sống, kém linh hoạt và nhanh nhạy trong giao tiếp. Đôi mắt nhỏ sẽ khiến các đường nét trên khuôn mặt bạn “kém xinh”.

tai-sao-co-mat-1-mi-mat-2-mi2

Mắt một mí nói lên điều gì?Nếu như người xưa quan niệm đôi mắt bồ câu, khuôn mặt đầy đặn là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hoàn mỹ thì ngày nay khuôn mặt V – line và đôi mắt tròn to đen nhánh lại là vẻ đẹp được nhiều cô gái theo đuổi

Xét một cách tổng thể đôi mắt một mí không được đánh giá cao về thẩm mỹ và nhân tướng học. Để khắc phục được tình trạng này bạn có thể áp dụng công nghệ cắt mí Minline. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí hiện đại nhất Hàn Quốc, giúp bạn có được đôi mắt tròn to, rõ mí và hoàn toàn không để lại sẹo.

Công nghệ cắt mí Minline sẽ hạn chế tối đa khả năng xâm lấn cũng như những tổn thương, không ảnh hưởng tới thị lực. Nhờ đường rạch thẩm mỹ siêu nhỏ và chỉ sinh học siêu mảnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo khi thực hiện tiểu phẫu.

image02Không còn băn khoăn mắt một mí nói lên điều gì, cô nàng Dung Thanh dường như đã “lột xác” hoàn toàn sau ba tháng cắt mí Minline

Phương pháp này có khả năng loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, vùng da chùng nhão giúp bạn có được đôi mắt tự nhiên, tròn và đẹp như ý muốn. Hiện tại viện thẩm mỹ Lavender là cơ sở áp dụng thành công phương pháp này.

Không cần quan tâm mắt một mí nói lên điều gì. Thay vào đó với tình trạng mắt của mình bạn nên dành thời gian đến trực tiếp cơ sở uy tín để được thăm khám và tư vấn. Chúc bạnthành công và sớm có được đôi mắt tròn đẹp như ý.