Nên phun hay thêu lông mày đẹp hơn? - Viện Thẩm Mỹ Lavender

Chào chuyên gia. Tôi có lông mày khá ngắn và mờ nhạt, tôi muốn làm chân mày để không mất nhiều thời gian trang điểm nhưng không biết nên phun hay thêu lông mày và phun hay thêu chân mày đẹp hơn? Cám ơn chuyên gia!

(Mai Phương, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào Mai Phương. Phun thêu chân mày là xu hướng nhiều năm gần đây giúp phụ nữ sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên, không mất thời gian kẻ vẽ, trang điểm vẫn tự tin đi làm, đi chơi. . Trước khi giúp bạn lý giải nên phun hay thêu chân mày bạn cần phân biệt được thế nào là phun và thêu.

Phun và thêu lông mày là hai phương pháp giúp đôi lông mày vốn mờ nhạt trở nên sắc nét, ấn tượng hơn. Cả hai phương pháp làm đẹp này đều tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt mỗi người rồi thông qua một thiết bị để đưa mực vào da. Phun hay thêu lông mày đẹp hơn hoàn toàn không phụ thuộc vào việc bạn phun hay thêu mà phụ thuộc vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của người thực hiện.

1. Phân biệt phun và thêu chân mày

Nên thêu hay phun chân mày còn tùy thuộc vào dáng lông mày bẩm sinh mà bạn sở hữu. Đối tượng của thêu lông mày là những khách hàng không có hoặc ít lông mày, chưa từng trải qua xăm lông mày hoặc phun lông mày, muốn nhanh chóng sở hữu cặp chân mày thanh tú. Bên cạnh đó nếu khách hàng đã từng phun xăm lông mày nhưng bị lệch, muốn thay đổi dáng lông mày đều có thể áp dụng phun lông mày. Trong khi đó thêu lông mày hợp với những người vốn có lông mày nhưng mỏng, ngắn, nhạt màu muốn kéo dài cặp lông mày một cách tự nhiên.

nên phun tán bột hay thêu lông mày đẹp hơn điêu khắc xăm chân xong bôi gì có không sau khi tản mẹ bầu cho con bú ở mailisa ko ngang mang thai màu môi ăn kiêng những làm nào đâu webtretho đi thu cúc hà nội

Sự khác nhau giữa phun (trái) và thêu lông mày

2. Phun hay thêu lông mày đẹp hơn? 

Với phun lông mày, người thực hiện sử dụng bút máy để vẽ lại chân mày rồi dùng mực phun trải đều dáng mày đã vẽ sẵn trước đó còn với thêu lông mày, kĩ thuật viên sẽ vẽ và kẻ tỉ mỉ từng sợi lông mày mỏng và nhuyễn sao cho giống với lông mày tự nhiên, nhìn ở cự li gần cũng khó phát hiện ra. Như vậy cho nên phun hay thêu lông mày cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tương đương. Trong phun thêu lông mày thì tay nghề và kinh nghiệm của người thực hiện chiếm 80%, còn lại phụ thuộc vào mực, bút và các yếu tố khác.

3. Nên thêu hay phun lông mày ở đâu?

Thêu lông mày ở đâu đẹp là trăn trở của hầu hết các cô gái bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp mở dịch vụ phun thêu lông mày nhưng không phải nơi nào cũng đủ điều kiện cơ sở vật chất, không phải kĩ thuật viên nào cũng “cứng” tay nghề đảm bảo sản phẩm nào cũng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy trước khi quyết định nên thêu hay phun lông mày ở đâu bạn cần phải cân nhắc hết sức kĩ lưỡng. Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Lavender là hệ thống làm đẹp chuyển giao độc quyền công nghệ phun thêu Hàn Quốc 8D, được đông đảo khách hàng yêu mến.

nen-phun-hay-theu-long-may-3

Khách hàng trước và sau phun thêu lông mày ở Lavender

4. Tại sao nên phun hay thêu chân mày ở Lavender?

– Lavender kí kết độc quyền với nghệ nhân Kim Sung Eun – bậc thầy phun thêu Hàn Quốc. Ngoài ra còn có nghệ nhân gốc Việt Lê Màu – top 10 phun xăm thẩm mỹ xứ sở kim chi

– Cam kết chỉ sử dụng mực nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo không phai xanh, không ám đen, bền màu 3-5 năm

– Bút phun thêu được thiết kế chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

– Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không ưng ý với kết quả cuối cùng

nen-phun-hay-theu-long-may-5

Nghệ nhân Kim Sung Eun thực hiện phun thêu tại Lavender

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nên phun hay thêu chân mày và phun hay thêu chân mày đẹp hơn. Để được tư vấn cụ thể xem nên phun hay thêu lông mày, bạn vui lòng liên hệ.