Những dáng phun mày “trăm năm không lỗi mốt”

Các dáng lông mày cũng là thứ thường xuyên được thay đổi theo xu hướng, dưới đây là những mẫu lông mày không bao giờ lỗi mốt dù ở bất kỳ giai đoạn nào

Dáng mày ngang 

Dáng lông mày ngang hay còn gọi là mày thẳng là dáng mày được yêu thích ở Hàn Quốc thời gian gần đây, sau đó lan ra Châu Á và toàn thế giới, mẫu lông mày này phù hợp với các gướng mặt thon dài, dáng lông mày này đem lại vẻ đẹp say đắm, tạo chiều sâu cho đôi mắt. Đặc biệt khi trang điểm phong cách Hàn Quốc, dáng lông mày này sẽ giúp gương mặt bạn tỏa sáng trong veo. Mẫu lông mày này được các chuyên gia dự ttoansa sẽ không bao giờ ngừng hot và ngày càng được ưa chuộng

nhung-dang-phun-long-may-tram-nam-khong-loi-mot

Lông mày ngang hợp với gương mặt thon dài

Nhấn lông mày đậm

Ở các nước phương Tây, lông mày thường được kẻ đậm chứ không nhẹ nhàng thanh mảnh như cô gái Châu Á, xu hướng này bắt nguồn từ hình ảnh các cô nàng Châu Âu sexy, gương mặt cuốn hút và sắc nét.

Dáng mày đậm thường tạo ảo giác với người đối diện làm cho xương quai hàm có cảm giác thon gọn thanh thoát hơn, đặc biệt phù hợp với những người có gương mặt góc cạnh, vuông nhờ nhấn đậm vào đôi lông mày. Hơn thế nữa, đôi mắt của người CHâu Âu đặc biệt là các cô gái thường rất ấn tượng, thu hút và có chiều sâu, nhấn đôi lông mày đậm giúp phần mắt của họ nổi bật và được chú ý hơn, tôn lên vẻ đẹp thế mạnh của họ.

nhung-dang-phun-long-may-tram-nam-khong-loi-mot2

Lông mày đậm sắc nét cho gương mặt cá tính phảng phất nét Âu Mỹ

Dáng lông mày cong

Được xem là mẫu lông mày “truyền thống”  dáng lông mày cong đặc biệt phù hợp với những người có gương mặt tròn, trái xoan. Do vẻ đẹp tự nhiên của mẫu lông mày này, nên đây vẫn được coi là Top dáng mày không bao giờ hết mốt ở Châu Âu, Châu Á và toàn thế giới.

Mang phong cách cổ điển, tự nhiên, mẫu lông mày này đem lại cảm giác mềm mại, nữ tính, toát lên vẻ nhẹ nhàng thanh thoát cho gương mặt và làm cho gương mặt bạn trở nên thân thiện hơn

nhung-dang-phun-long-may-tram-nam-khong-loi-mot3

Lông mày cong mềm mại nữ tính

Mỗi đặc thu gương mặt sẽ phù hợp với một dáng mày khác nhau, đôi khi bạn không nhất thiết phải chạy theo xu hướng, bạn có thể sử dụng kiểu lông mày phù hợp nhất để tôn lên vẻ đẹp trời phú của mình. Đôi khi bạn chỉ càn thay đổi màu lông mày cũng đã giúp gương mặt thời thượng hợp mốt hơn bao giờ hết.

Ngày nay việc phun thêu lông mày hỗ trợ các bạn gái rất nhiều trong việc làm đẹp, không cần mất thời gian kẻ vẽ mày trước khi ra ngoài và lại còn lo lắng làm sao mỗi ngày đều vẽ mọt dáng mày chuẩn nhất mà không sợ lệch hay quá tay đậm quá hoặc nhạt quá. Điều đặc biệt hơn nữa, khi được phun thêu lông mày bởi các nghệ nhân hàng đầu, bạn sẽ được tư vấn dáng mày phù hợp nhất với gương mặtvà yên tâm ra ngoài mỗi ngày mà không cần mất thời gian kẻ vẽ.

Lavender là địa chỉ phun thêu thẩm mỹ duy nhất tịa Việt Nam sở hữu bàn tay vàng phun thêu Hàn Quốc là nghệ nhân Kim Sung Eun – Top 3 phun thêu Hàn Quốc và Lê Màu – Top 10 Hàn Quốc. Để được phun thêu mắt, môi mày  trực tiếp với các nghệ nhân, vui lòng liên hệ hotline 0902308888 để đặt lịch ngay hôm nay.