Phun lông mày xong bôi gì? - Viện thẩm mỹ Lavender

Thưa chuyên gia! Tôi mới đi phun lông mày về nên tôi muốn được chuyên gia tư vấn thêm phun lông mày xong bôi gì để lông mày nhanh  lành, nhanh bong và lên màu chuẩn nhất. Rất mong được chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn!

Gia Nhi – Thái Nguyên.

Xin chào bạn Gia Nhi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia Lavender. Về câu hỏi phun lông mày xong bôi gì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun xăm lông mày là một hình thức đưa mực xăm vào dưới da qua 1 đầu kim nhỏ. Vì vậy sau khi xăm, vùng lông mày sẽ có tổn thương nhẹ, dù không đáng kể nhưng cũng cần được chăm sóc cẩn thận để tránh nhiễm trùng và hiệu quả phun xăm đạt cao hơn. Vậy phun lông mày xong bôi gì để các tổn thương đó chóng lành hơn? Một gợi ý cho bạn đó là sử dụng thuốc mỡ Tetracylin. Đây là một loại thuốc bôi rất phổ biến, lành tính và giá thành vô cùng rẻ, bạn có thể tìm thấy tuýp thuốc mỡ này ở tất cả các hiệu thuốc. Thuốc mỡ sẽ giúp cho vết thương nhanh lành hơn, dịu hơn, bớt ngứa và kháng khuẩn, bảo vệ hàng lông mày của bạn.

phun lông mày xong bôi gì phun lông mày bôi thuốc mỡ bao lâu xong có phải gì không sao nên sau khi thì xăm

Phun lông mày xong bôi gì để lông mày nhanh lành và lên màu đẹp?

Sau khi phun lông mày xong, bôi thuốc mỡ đều đặn 2 lần/ngày cho đến khi mực xăm khô và bong hết. Sau khi bôi thuốc, bạn nên che chắn lại cẩn thận để tránh nước và bụi sẽ dính vào, gây nhiễm trùng. Sau khoảng 3 – 5 ngày lông mày sẽ bong, nhưng sẽ cần đến khoảng 15 ngày thì lông mày mới ổn định. Vì vậy bạn có thể tiếp tục bôi thuốc mỡ để dưỡng chân mày trong suốt 15 ngày đầu và giảm xuống bôi 1 lần/ngày. Sau 2 tuần, bạn có thể bôi các loại kem dưỡng ẩm để vùng da chân mày hồi phục và thu nhỏ lỗ chân lông.

Hi vọng với những hướng dẫn trên đây, bạn không còn phải băn khoăn phun lông mày xong bôi gì và bôi như thế nào nữa. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu hàng lông mày sắc nét và thời thượng!