Phun mí mắt bị sưng mấy ngày? - Viện thẩm mỹ Lavender

Xin chào các chuyên gia! Sắp tới công ty em có tổ chức đi du lịch nên em muốn tân trang lại nhan sắc của mình một chút. Em dự định sẽ phun mí mắt để trông mắt của mình sắc sảo hơn và không bị tốn quá nhiều thời gian trang điểm. Tuy nhiên chỉ còn 2 tuần nữa là đến ngày đi du lịch nên em băn khoăn không biết có kịp cho mình đi phun xăm không. Vì vậy em rất mong muốn các chuyên gia giải đáp giùm em câu hỏi phun mí mắt bị sưng mấy ngày để em có quyết định đúng đắn nhất. Em xin cảm ơn!

Minh Vy – Hà Nội

Xin chào bạn Minh Vy!

Rất cảm ơn Vy đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia của Lavender. Với thắc mắc phun mí bị sưng mấy ngày, chúng tôi xin được phép giải đáp như sau:

Mí mắt là một bộ phận nhạy cảm, vì vậy các thao tác phun xăm cũng cần tác động chuẩn và nhẹ nhàng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và đảm bảo thẩm mỹ, bạn nên tìm đến các cơ sở phun xăm uy tín. Nghệ nhân tay nghề cao, máy móc dụng cụ hiện đại và được vô trùng sẽ đảm bảo sau phun xăm không sưng tấy và viêm nhiễm.

phun mí mắt bị sưng mấy ngày phun mí mắt có bị sưng sau khi phải làm sao mấy ngày mở tròng trên bao lâu thì hết giảm xong không ko

Phun mí mắt bị sưng mấy ngày ?

Thường tâm lí mọi người đi phun xăm chính là thắc mắc phun mí mắt bị sưng mấy ngày, bởi khi phun, mắt sẽ chịu sự tác động nhất định của kim xăm, gây tổn thương nhẹ cho mắt. Tuy nhiên, với những người cơ địa tốt thì mí mắt sẽ không hề bị sưng tấy. Với những người có cơ địa nhạy cảm hơn thì có thể bị sưng nhẹ như vừa khóc xong. Với trường hợp này, các bạn hoàn toàn có thể dùng đá hoặc túi chườm để mắt trở về trạng thái tự nhiên.

Với những giải đáp trên, hi vọng bạn Minh Vy không còn phải lăn tăn phun mí bị sưng mấy ngày và lo lắng việc làm đẹp sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch của mình nữa. Sau 2 tuần là mắt bạn đã ổn định, nhìn hoàn toàn tự nhiên và không cần kiêng khem gì nữa, bạn có thể thoả sức tận hưởng chuyến đi của mình. Chúc bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt!