Phun mí mở tròng mắt có đau không, có an toàn không?

Thưa chuyên gia, em tên là Linh, 22 tuổi. Em muốn nhờ chuyên gia tư vấn về dịch vụ phun mí mở rộng tròng mắt. Em được biết đây là phương pháp thẫm mỹ mắt khá an toàn, không gây kích ứng da và không ảnh hưởng tới thị lực. Vậy với độ tuổi như em đã thực hiện phun mí mở tròng mắt được chưa? Phun mí mắt mở tròng có đau không? Có an toàn không? Địa chỉ nào đáng tin cậy? Em cảm ơn!

Hà Linh, 22 tuổi

Chào Hà Linh.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc đến Viện thẩm mỹ Lavender. Chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Phun mí mắt mở tròng được thực hiện từ độ tuổi nào?

Phun mí mở tròng mắt là phương pháp sử dụng công nghệ phun thêu siêu vi di chuyển mũi kim nhỏ của dụng cụ phun khéo léo đi theo sát chân mí, tạo đường viền mí to, đen, đẹp tự nhiên chỉ sau một lần thực hiện. Kỹ thuật phun mí mở rộng tròng mắt thích hợp với nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt những người sở hữu đôi mắt nhỏ, nét mí không rõ ràng, mí ngắn, nhạt màu… Ở độ tuổi như bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp phun mí mở tròng.

Phun mí mắt mở tròng có đau không? Có an toàn không? 

Bằng việc sử dụng mực phun chất lượng và thiết bị phun xăm công nghệ cao, kỹ thuật phun mí mở tròng mắt không hề gây đau đớn, không gây kích ứng da, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiên phun xăm mí mắt, như vậy, bạn sẽ yên tâm về chất lượng và đảm bảo an toàn hơn.

phun mí mở tròng có đau không ko k mắt trên hoài anh đông á như thế nào là trước và sau nên kiêng ăn gì hinh ai đã bị sưng bao nhiêu tiền lâu thì bong hết mờ giá được mailisa gia nhieu giữ hại đẹp cần tác dụng cho nam đuôi dep dưới o dau hướng dẫn của facebook hàn quốc hình ảnh hải phòng ở hà nội khác thường tốt sao lavender 2 đâu màu nâu webtretho đà nẵng tự nhiên tphcm thu cúc tại vi chạm so sánh quy trình review về rộng rẻ khi chăm sóc sài gòn video xăm xuân hương xem đá 1 3d 8d ẩn xanh lem chảy nước mực vào lồi collagen xong dove eyes giãn cách mat eyeliner hỏng inner lụa liner lòng trong mèo nhung mấy ngày nai ombre phải phượng shading sát trang điểm tán bột thêu viền ướt 6d

Trước và Sau khi phun mí mở tròng mắt

Địa chỉ phun mí mắt mở tròng đáng tin cậy?

TMV Lavender tự hào là thương hiệu 10 năm dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ, là địa chỉ tin cậy của hơn 1,000,000 khách hàng trên cả nước. Đối với kỹ thuật phun xăm mí mắt, bạn có thể tìm hiểu phương pháp Phun mí mở tròng 8D Hàn Quốc – công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Lavender với những ưu điểm sau:

– Viền mí mắt rõ nét, mở rộng và dài hơn cho đôi mắt to, cuốn hút và có hồn hơn

– Xóa tan nỗi mặc cảm mắt mắt bé, mí lót, mí nhỏ, mờ nhạt, thiếu sức sống

– Đường viền mí mắt đẹp mềm mại, tự nhiên, màu lên chuẩn như ý

– Duy trì kết quả phun mí lâu dài, ổn định, không loang lổ, bay màu

– Nghệ nhân phun thêu giàu kinh nghiệm tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và thực hiện

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật phun mí mở rộng tròng mắt này, bạn vui lòng liên hệ hotline.

Chúc bạn có một đôi mắt đẹp như ý!