Phun môi có bị sưng không? - Viện thẩm mỹ Lavender

Xin chào Viện thẩm mỹ Lavender! Em có xem các clip và hình ảnh phun xăm môi thực tế của Lavender cảm thấy rất ưng ý. Môi của em không được tươi tắn, hơi thâm nên em luôn phải sử dụng son mỗi khi ra ngoài, rất phiền toái. Vì vậy em rất muốn đi phun xăm môi. Nhưng cơ địa của em khá dữ, các vết thương thường lâu lành, nên em rất băn khoăn phun môi có bị sưng không, môi có bị tổn thương nhiều không. Rất mong được các chuyên gia Lavender giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn!

An An – Hà Nội

Xin chào bạn An An! Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đối với Lavender. Về thắc mắc phun môi có bị sưng không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, công nghệ phun xăm môi luôn được cập nhật công nghệ tiên tiến nhất thế giới, đồng hành là các nghệ nhân phun xăm Việt Nam và Hàn Quốc nổi tiếng. Lavender sử dụng kim xăm siêu nhỏ, chỉ tác động lên phần thượng bị môi, không hề tác động sâu, nên các tổn thương đối với môi là không đáng kể. Chính vì vậy mà hầu như tất cả các khách hàng đến phun xăm môi đều không phải gặp tình trạng sưng tấy, đau rát. Tuy nhiên, nếu cơ địa của bạn dữ, thì sau khi xăm, môi có thể sưng nhẹ. Tuy nhiên sự sưng tấy này là không đáng kể, sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của bạn.

phun môi có bị sưng không phun môi có bị sưng ko cách không k xăm sau khi làm gì để bao lâu phải sao xong mấy ngày mủ trên nhiêu tại to tấy về hết thì nhanh cho hình ảnh sương kỹ thuật pha lê ở đâu thế nào giờ

Phun môi có bị sưng không ?

Phun môi có bị sưng không và sưng trong bao lâu? Môi bạn sẽ bị sưng nhẹ khoảng 2 – 3 ngày, sau đó sẽ trở về trạng thái bình thường. Tuy nhiên bạn cần chăm sóc môi cẩn thận, để môi chóng lành, tránh tình trạng sưng tấy kéo dài, có thể dẫn đến viêm nhiễm. Tránh cho môi dính nước và thức ăn, nên dùng thìa và ống hút khi ăn uống để thực phẩm không bị dây vào môi. Che chắn môi cẩn thận, tránh nắng và bụi bẩn. Nhớ để môi tự khô và bong mực, tuyệt đối không tự ý bóc vảy, sẽ làm môi sưng đau và lên màu không đều.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn An An đã không còn băn khoăn phun môi có bị sưng không và tự tin đi cải thiện đôi môi kém tươi tắn của mình. Chúc bạn làm đẹp thành công!