Phun thêu lông mày giá bao nhiêu? - Viện Thẩm Mỹ Lavender

“Chào các bác sĩ Viện thẩm mỹ Lavender. Tôi năm nay 30 tuổi, lông mày tôi thưa và nhạt màu nên muốn đi phun xăm. Tôi nghe nói Viện thẩm mỹ Lavender có dịch vụ phun xăm thẩm mỹ do nghệ nhân Hàn Quốc thực hiện. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn với dịch vụ như vậy chi phí có đắt không. Bác sĩ cho tôi hỏi giá phun xăm lông mày tại Lavender có chi phí như thế nào? Tôi cảm ơn”

Phương Linh – Hà Nam

Trả lời:

Phương Linh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Lavender. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phun thêu lông mày tại Lavender có gì khác biệt?

Phun lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của nghệ nhân thực hiện, chất lượng mực xăm cũng như chính sách bảo hành kết quả.

  • Nghệ nhân phun thêu Top 10 Hàn Quốc

Phun thêu lông mày tại Lavender được trực tiếp nghệ nhân gốc Việt Lê Màu – Top 10 nghệ nhân phun thêu đẹp nhất xứ sở kim chi, bàn tay vàng đã giúp tạo nên lông mày phú quý cho hơn 500.000 khách hàng tại Lavender.

  • Nghệ nhân Top 3 Hàn Quốc trực tiếp sang Việt Nam

Không chỉ có nghệ nhân người Việt, Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ duy nhất khách hàng được trải nghiệp đẳng cấp phun thêu lông mày Hàn Quốc, thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ Kim Sung Uen. Tiến sĩ Kim với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, là Top 3 nghệ nhân phun thêu đẹp nhất xứ Hàn. Cô là Viện trưởng học viện thẩm mỹ KIBE – Hàn Quốc, đồng thời là Ủy viên thanh tra Pigment hiệp hội đào tạo thẩm mỹ quốc tế ACE.

phun xăm lông mày giá bao nhiêu của ở hoài anh tán bột bảng thêu ngang 3d tự nhiên rẻ thu cúc cả tại giảm hà nội xuân hương màu nâu đen mailisa máy tiền xóa bút nam bằng laser gel etude house sỉ xoá thẩm mỹ môi học nghệ thuật chân chữ mí mắt dụng cụ dịch vụ giường hình khoảng lưng các loại mực đèn tattoo tphcm 1

Tiến sĩ Kim thực hiện phun thêu lông mày cho khách hàng tại Lavender

Lavender thường xuyên tổ chức các Ngày vàng phun xăm, trong dịp đó cô Kim sẽ trực tiếp sang Việt Nam tư vấn và thực hiện phun thêu lông mày cho khách hàng.

  • Cam kết hoàn tiền nếu không ưng ý

Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ duy nhất hiện nay cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu không ưng ý với kết quả phun xăm lông mày.

  • Không đau, không sưng, hiệu quả dài lâu

gia-phun-xam-long-may-2

Khách hàng phun thêu lông mày tại Lavender

Mực phun xăm lông mày tại Lavender 100% là mực Intenze được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đảm bảo lên màu chuẩn nét, không phai và giữ màu từ 3-5 năm tùy cơ địa mỗi người.

Nếu bạn còn băn khoăn phun lông mày có đau không thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi trước khi phun thêu lông mày, khách hàng được thoa tê cục bộ do vậy trong toàn bộ quá trình phun lông mày, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

Tại Lavender, phun lông mày giá bao nhiêu?

Giá thêu chân mày tại Lavender do nghệ nhân Việt Nam thực hiện có chi phí: 5.500.000 VNĐ

Vào ngày vàng, giá phun thêu lông mày do trực tiếp nghệ nhân Hàn Quốc Kim Sung Eun thực hiện sẽ cao hơn.

Để biết chi tiết thêu lông mày giá bao nhiêu vào ngày vàng, hãy liên hệ Hotline.