Công nghệ phun xăm lông mày 8D Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng phun thêu lông mày 8D Hàn Quốc đã trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều phái đẹp Việt ưa chuộng. Vậy công nghệ phun mày phẩy sợi 8D này có những ưu điểm vượt trội gì? Thời gian và chi phí thực hiện ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những băn khoăn này.

1. Phun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc là gì?

Công nghệ phun mày phẩy sợi 8D  là thành quả nghiên cứu trong suốt 3 năm của viện KIEB (Korean institute of empress beauty ) Hàn Quốc. Nhờ ứng dụng bút phảy sợi y tế siêu nhỏ gẩy từng sợi mềm và nhuyễn tạo lên dáng mày sắc nét, sống động và đẹp tự nhiên như tạo hóa .

Công nghệ phun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc

Công nghệ phun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc

Do chỉ tác động vào da ở độ sâu 0,2-0,3mn nên phương pháp này cũng hạn chế tối đa cảm giác đau rát sau khi thực hiện như các phương pháp phun xăm truyền thống lỗi thời khác.

Mực sử dụng trong công nghệ phun mày phẩy sợi 8D được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ chiết xuất từ thảo dược đảm bảo tiêu chí 3 không: không hóa chất độc hại, không phai xanh đỏ, không bay màu rất thân thiện với cơ thể, cho kết quả duy trì từ 3-5 năm. Ngoài ra, màu mực cũng vô cùng đa dạng, chị em có thể lựa chọn màu sắc yêu thích, phù hợp với cá tính từng người.

2. Tại sao công nghệ phẩy sợi phun mày 8D Hàn Quốc được phái đẹp Việt yêu thích?

Như đã phân tích ở trên, phun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội, vì thế ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam nó đã tạo làn sóng có sức ảnh hưởng rộng rãi.

phun mày phẩy sợi 8D

Khách hàng sau khi thực hiện phun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc

– Chân mày thanh tú, mềm mại, sắc nét, tự nhiên
– Chất lượng mực cao cấp, an toàn, đã được FDA kiểm định và chứng nhận
– Bút phẩy sợi siêu nhỏ, hạn chế tối đa vấn đề đau rát trong và sau quá trình thực hiện
– Bảng màu đa dạng, thoải mái lựa chọn màu yêu thích và phù hợp
– Thường xuyên cập nhật những dáng phun thêu thời thượng và hiện đại trên thế giới
– Bảo hành kết quả, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý

3. Thời gian và chi phí thực hiện phun thêu lông mày 8D?

Phun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc thực hiện theo quy trình: thăm khám tư vấn, vẽ vác thảo kiểu dáng phù hợp, thoa tê cục bộ, tiến hành xăm chân mày đẹp và sắc nét. Cả quy trình này diễn ra trong vòng 45-60 phút.

Chi phí thực hiện phun thêu lông mày 8D tại Việt Nam là: 5.500.000 nghìn đồng.

Hiện công nghệ này được chuyển giao độc quyền tại Viện thẩm mỹ Lavender. Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ hotline 097 611 999

Video cận cảnh công nghệ phun thêu lông mày 8D Hàn Quốc

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);