Phun xăm môi đẹp tự nhiên - Chuyên viên Top 3 Hàn Quốc tư vấn

CÂU HỎI:

Chào chuyên viên, môi của tôi bị thâm bẩm sinh nên đi đâu cũng phải dùng son môi để che khuyết điểm. Nhưng khổ cái dùng son nhiều lại gây khô môi nên tôi đang định đi phun xăm để môi mềm và màu môi được đẹp hơn. Không biết xăm môi đẹp tự nhiên ở thẩm mỹ viện nào và xăm môi có đau sưng nhiều không thưa chuyên viên? Rất mong nhận được lời giải đáp sớm từ chuyên viên! (Nguyễn Thu Hương, 26 tuổi, Hà Nội)

GIẢI ĐÁP:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề xăm môi đẹp tự nhiên và xăm môi có đau sưng không, chuyên viên phun xăm Top 3 Hàn Quốc Kim Sung Eun của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Lựa chọn địa chỉ xăm môi đẹp tự nhiên

Xăm môi tuy không phải là một kỹ thuật khó nhưng để phun môi tự nhiên, lên màu bền, chuẩn thì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bởi vậy, nếu muốn lựa chọn được địa chỉ xăm môi uy tín, chất lượng, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

– Lựa chọn địa chỉ có công nghệ phun xăm tiên tiến, hiện đại:

Các công nghệ, kỹ thuật phun xăm cũ thường có nhiều điểm hạn chế, gây đau sưng hoặc khiến màu môi không lên chuẩn hay bền màu bởi vậy lựa chọn chính xác công nghệ phun xăm môi tự nhiên là rất quan trọng.

phun xăm môi đẹp an toàn địa chỉ ở hà nội mắt tại hồ chí minh đâu hay hơn màu thẩm mỹ nào giá bao nhiêu bí quyết hình bờ có không cách mailisa ăn gì cho cổ các thu cúc chọn đà nẵng miếng dán nhưng độc dịch vụ nhất webtretho tự nhiên nên hải phòng hôn hcm đỏ cam ko kiểu làm pha lê 2017 những mẫu mùa thì tphcm vinh mực son viền viện và cần thơ mẹ xí muội kangnam dương sài gòn collagen ảnh j kinh nghiệm hoài anh loại mấy lần lamchame rẻ uy tín wtt 3d avatar vẽ anime bơm bằng photoshop mật ong dầu dừa kem đánh răng củ dền bé nhật bản nam chuẩn chẻ xấu cong cười chất lượng đôi của sao hàn dưỡng dày duyên quê trai dưới 200k với người dáng em lung linh sắc facebook gợi cảm tốt giới thế gió quốc trề mỏng chì kenh14 trường kiến trúc là như sạch cùng lòng lâu phai 2016 nữ nhỏ ngày quyến rũ mà mua xanh trái tim tình vỏ oliu việt youtube đàn ông năm 2015 300k kẻ hồng trang điểm tô bị đau dặm lại k xong sưng 2

Cần lựa chọn kỹ công nghệ xăm môi

– Tìm hiểu về đội ngũ chuyên viên phun xăm tự nhiên tại địa chỉ bạn dự định phun xăm:

Tay nghề của chuyên viên phun xăm quyết định tới hơn 50% thành công của một ca phun môi nên nếu bạn muốn xăm môi đẹp tự nhiên, nên chọn chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

– Mực phun xăm môi đẹp đảm bảo chất lượng:

Để xăm môi đẹp tự nhiên, chất lượng mực xăm là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn nên chọn loại mực xăm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng da, đảm bảo độ bền và bám màu tốt.

2. Xăm môi có đau sưng không?

Theo chuyên viên phun xăm Top 3 Hàn Quốc Kim Sung Eun, với công nghệ phun môi vi chạm 8D Collagen Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng tới vấn đề đau, sưng khi xăm môi. Sở dĩ xảy ra tình trạng này là do đầu kim phun xăm của các công nghệ cũ có kích thước khá to nên khi tạo những chấm tròn nhỏ trên bề mặt da để đưa mực phun xăm vào dễ làm tổn thương, gây sưng, đau.

Công nghệ phun môi vi chạm 8D Collagen Hàn Quốc đã khắc phục triệt để tình trạng này nhờ đầu kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ chỉ 0,1 – 0,2 mm, hạn chế tối đa diện tích tiếp xúc với bề mặt da đồng thời chỉ tác động đến lớp thượng bì, không gây đau, sưng trong và sau quá trình xăm môi tự nhiên.

xam-moi-dep-2

Xăm môi vi chạm 8D Collagen cho màu môi lên đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phun xăm môi, chuyên viên sẽ tiến hành ủ tê nhằm đảm bảo khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi phun xăm môi đẹp tự nhiênphun môi có đau không, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình và sở hữu đôi môi tươi sắc như ý.

Chúc bạn thành công!