Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền - Viện Thẩm Mỹ Lavender

Xin chào chuyên gia. Em dự định tuần sau sẽ đi phun xăm môi vì môi em rất thâm và xấu, viền môi hơi lệch. Nhưng em băn khoăn không biết phun xăm môi giá bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào. Xin chuyên gia tư vấn cho em!

Trả lời:

Trước khi đưa ra quyết định phun xăm môi hầu hết chị em đều muốn biết phun xăm môi giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền?

phun môi hoài anh giá bao nhiêu ở tại collagen thu cúc bảng cả thẩm mỹ của rẻ hà nội giảm tế bào gốc hồng tự nhiên xuân hương baby kangnam pha lê mailisa xí muội viện 3d tiền xăm đâu đẹp hình máy học nghệ thuật chữ lông mày thần thánh dụng cụ cốp đựng đồ mí mắt giường đèn bút khoảng lưng dạy tattoo tphcm hết mất thêu chân an toàn kiêng ăn gì nên lâu lên màu thì bị thâm sưng mụn nước nổi bôi thuốc có đau không hại cần cho nam dịch vụ dưỡng diễn đàn hướng dẫn là giới hàn quốc cam hay khác như thế nào kỹ kinh nghiệm lòng được lưu ý khi đỏ mấy ngày bong mỏng đào ombre uy tín phải những chi phí quy trình quá hậu quả review sau địa chỉ vĩnh viễn viền và video webtretho đà nẵng

Phun xăm môi là giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm của môi

Phun xăm môi là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu đôi môi rạng rỡ và hoàn hảo. Đây là một kỹ thuật đơn giản, sử dụng bút với đầu kim siêu nhỏ để đẩy mực vào tế bào môi trên lớp thượng bì . Trước khi phun xăm, môi được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ và bôi tê cẩn thận. Vì thế quá trình phun xăm môi diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau đớn hay khó chịu gì. Bạn sẽ có ngay bờ môi căng mọng, trẻ trung chỉ sau 45-60 phút thực hiện.

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc có giá như sau:

phun-xam-moi-gia-bao-nhieu-tien2

Cô Kim Sung Eun – Nghệ nhân phun xăm top 3 Hàn Quốc 

  • Nghệ nhân Việt thực hiện: 11.100.000 VNĐ
  • Nghệ nhân Hàn Quốc: 1.100$

Quy trình thực hiện phun xăm môi tại Viện thẩm mỹ Lavender:

Lavender là địa chỉ làm đẹp dẫn đầu lĩnh vực phun xăm tại Việt Nam suốt 10 năm qua. Quy trình phun xăm môi tại đây diễn ra theo trình tự 4 bước, đã được bộ y tế kiểm định an toàn với mọi khách hàng. Vì thế khi lựa chọn phun xăm môi tại Lavender bạn không phải bận tâm đến vấn đề phun xăm môi được thực hiện như thế nào hay phun xăm môi giá bao nhiêu tiền.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia tiến hành thăm khám tình trạng môi của khách hàng, kẻ dáng môi cân đối, hài hòa với khuôn mặt đồng thời tư vấn cho khách màu môi phù hợp nhất.

Bước 2. Vệ sinh môi, sát khuẩn và bôi tê

Để quá trình phun xăm môi diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái các chuyên viên sẽ vệ sinh vùng môi sạch sẽ sau đó sát khuẩn để đảm bảo môi không bị nhiễm trùng. Việc bôi tê cũng được thực hiện cẩn thận giúp khách hàng yên tâm hơn.

Bước 3. Tiến hành thêu chân mày đẹp

Chuyên viên dùng bút y tế với đầu kim siêu nhỏ nhẹ nhàng di đều lên từng môi, mực được đẩy vào tế bào môi ở lớp thượng bì. Với những khách hàng có đôi môi mỏng, chuyên viên sẽ ăn gian viền môi ra phía ngoài tạo cho đôi môi dày và quyến rũ hơn. Ngược lại, đối với đôi môi dày, chuyên viên sẽ ăn gian viền môi vào phía trong cho môi mỏng và cuốn hút.

Bước 4. Kiểm tra kết quả phun môi và dặn dò

phun-xam-moi-gia-bao-nhieu-tien3

Khách hàng thực hiện phun xăm môi tại Lavender

Kết thúc quy trình phun xăm môi, các chuyên viên tiến hành kiểm tra kết quả phun xăm và dặn dò khách hàng chế độ chăm sóc môi sau khi phun xăm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc phun xăm môi giá bao nhiêu tiền? bạn vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Lavender để được tư vấn cụ thể.