Sau khi xăm có được ăn cá không? - Viện thẩm mỹ Lavender

Chào chuyên gia! Em vừa đi phun xăm về và được các nghệ nhân phun xăm khuyên nên kiêng các thực phẩm như thịt gà, thịt bò, rau muống, rượu bia và các chất kích thích. Khi biết em vừa phun xăm, bạn em có nhắc kiêng ăn cá và hải sản, mà em lại không thấy các nghệ nhân phun xăm nhắc gì đến cá. Vì vậy em rất băn khoăn sau khi xăm có được ăn cá không, bởi cá là món khoái khẩu của em. Rất mong được chuyên gia giải đáp. Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Sau khi phun xăm cần kiêng khem những gì? Sau khi xăm có được ăn cá không là một trong những băn khoăn khá phổ biến. Việc phun xăm tuy khá nhẹ nhàng nhưng cũng gây nên những tổn thương nhỏ, tương tự như vết xước da. Vì vậy, sau khi xăm cần phải chăm sóc và kiêng cữ cẩn thận nếu không muốn vết xăm bị nhiễm trùng hoặc không lên màu chuẩn.

sau khi xăm có được ăn cá không xăm kiêng ăn cá môi bao lâu có không cần k kỵ khi chép hình sau phun phải cà phê cách cử gì cữ mình những điều xoá trứng nước bia rượu bảng thứ lông mày hải sản nên j mấy ngày rau muống thịt gà tắm nhiêu đồ

Sau khi xăm có được ăn cá không ?

Cá là một loại thực phẩm rất phổ biến, tuy nhiên nó được xếp vào nhóm đồ tanh không tốt khi cơ thể có những vết thương. Vì vậy với câu hỏi “sau khi xăm có được ăn cá không?” chúng tôi khuyên bạn là không nên ăn. Bạn nên kiêng ăn cá ít nhất 1 tuần. Nếu cẩn thận hơn, có thể kiêng hoàn toàn trong vòng 2 tuần đầu sau khi xăm. Bởi sau 2 tuần thì vùng da xăm mới ổn định. Nếu cơ địa da của bạn dữ thì nên kiêng càng lâu càng tốt.

Như bạn đã được các chuyên gia phun xăm tư vấn, ngoài kiêng cá, bạn cần kiêng các chất kích thích, kiêng ăn đồ nếp, hải sản, thịt gà và bò, các đồ ăn cay nóng, rau muống,… Chú ý tăng cường nước, hoa quả và rau xanh, sẽ giúp cho da phục hồi nhanh, mực xăm lên màu đều và chuẩn hơn.

Hi vọng với những giải đáp trên đây, bạn không còn lăn tăn với câu hỏi “sau khi xăm có được ăn cá không” nữa. Chúc bạn nhanh chóng có kết quả phun xăm như ý!