Sở hữu cặp lông mày vòng cung quyến rũ chỉ sau 60 phút

 

Sau mốt lông mày ngang từ Hàn Quốc, cặp lông mày vòng cung đang được các hot girl Thái lăng xê liên tục. Cùng trải nghiệm công nghệ phun thêu hiện đại nhất để sở hữu đôi chân mày Thái này chỉ sau 60 phút.

Thời gian gần đây, trào lưu lông mày vòng cung đang được giới làm đẹp và các beauty blogger đặc biệt quan tâm. Khởi nguồn từ các hot girl Thái Lan, lông mày vòng cung được các cô gái càng ngày càng ưa chuộng. Trong phong cách trang điểm, dù là đậm hay nhẹ nhàng thì các cô gái đều muốn nhấn vào đôi mắt sắc sảo với lông mày vòng cung vừa phải. Cách trang điểm này giúp cho đôi mắt sắc nét và khuôn mặt cũng vì thế mà ấn tượng hơn. Lông mày vòng cung cũng hợp với nhiều khuôn mặt chứ không “kén chọn” như lông mày ngang.

lông mày vòng cung kenh14 kẻ nam thái lan tỉa vẽ đẹp chân cách cong kiểu ngang dáng các điêu khắc hàn học xăm phun thêu mascara thuốc mọc làm bút cho mặt tròn vi chạm của rậm gái hot girl hướng dẫn katun mốt serum ở nguyên tại

Cặp lông mày vòng cung đang được các hot girl từ Thái Lan đến Hàn Quốc lăng xê.

Trong khi lông mày ngang đã trở nên quá phổ biến, thậm chí khi mà cứ 10 cô nàng thì đến 8 cô sở hữu cặp lông mày ngang gần như giống hệt nhau thì lông mày vòng cung chính là một làn gió mới giúp nhiều các cô gái có nhiều lựa chọn hơn trong việc làm đẹp. Mặc dù là một kiểu lông mày vòng cung nhưng có thể điều chỉnh độ cong sao cho phù hợp với khuôn mặt. Góc lông mày càng nhỏ sẽ càng ấn tượng, sắc sảo. Góc lông mày tù lại tạo diện mạo nhẹ nhàng, hài hòa. Đó là lý do tại sao cùng một kiểu lông mày vòng cung nhưng nhìn mỗi cô gái lại mang một vẻ đẹp khác nhau.

Một cặp lông mày vòng cung thật dày và mềm mại sẽ giúp tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt. Nếu bạn cảm thấy kiểu lông mày ngang dường như không liên quan với khuôn mặt của mình thì lông mày vòng cung là lựa chọn phù hợp hơn cả. Kiểu lông mày này khá dễ hợp với mọi khuôn mặt.

Cặp chân mày Thái này khiến cho gương mặt trở nên sắc nét và quyến rũ hơn.

Cặp chân mày Thái này khiến cho gương mặt trở nên sắc nét và quyến rũ hơn.

Hiện nay với công nghệ phun thêu hiện đại nhất và đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân xứ Hàn, chỉ sau 60 phút sẽ mang lại cho phái đẹp cặp lông mày Thái Lan quyến rũ như các cô gái của xứ chùa vàng.

Khách hàng trước khi phun mày sẽ  được vẽ phác thảo dáng mày phù hợp với khuôn mặt trước. Nếu khách hàng hài lòng và ưng ý với dáng mày đó, nghệ nhân phun thêu mới tiến hành các thao tác phun xăm. Tích hợp các ưu điểm của công nghệ phun vi chạm và công nghệ thêu mày phẩy sợi, đầu bút xăm chỉ tác động vào da từ 0,2 -0,3 mm, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy.

Ngày nay với công nghệ phun thêu hiện đại bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngày cặp chân mày hot hit này.

Ngày nay với công nghệ phun thêu hiện đại bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngày cặp chân mày hot hit này.

Sau khi phun mày khách hàng có thể ra về ngay và chờ vài ngày cho màu mực bong ra. Mực phun xăm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, lên màu chuẩn nét, không phai và giữ nguyên màu mực từ 3 – 5 năm.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này vui lòng nhấn tại đây.