Top 4 dáng lông mày đẹp “hớp hồn” người đối diện

Lông mày ngang, lông mày lá liễu, lông mày tam giác và lông mày kiểu Thái hiện đang là top 4 dáng lông mày “cực hot” hiện nay.

1. Dáng lông mày đẹp kiểu Thái “hớp hồn” người đối diện

Khi nói chuyện với một người mới, ấn tượng đầu tiên của bạn không phải là đôi mắt mà chính là hàng lông mày. Một đôi lông mày phù hợp với khuôn mặt sẽ tạo được vẻ quyến rũ, sexy cho đôi mắt, khiến bạn trông tự tin, cuốn hút hơn.

       dáng lông mày tán bột đẹp cho mặt tròn dài nam vuông trái xoan giới người từng khuôn to các hình nhất hiện nay tạo ở hà nội ảnh làm sao để có mẫu ngang tự nhiên những đâu phong thuy phun thái cách thêu vẽ xăm xem 2018 2017 2016 5 thế hinh anh bằng chì kẻ hành tây bộ bút bí quyết dầu dừa của hàn nữ gương đàn ông nhờ giá rẻ kiểu gì màu sài gòn tỉa chỗ hcm tại hơn điêu khắc kiwi rậm không là như nào tphcm lá trầu lan đà nẵng vinh thẩm mỹ viện nhà thủy phụ hải phòng quốc quảng cáo cạo rạch hay xấu việt chăm sóc tướng makeup với dạy wax webtretho dương đôi đánh mắt 1 mí 2015 cong và tính bán cơ bản bói nói về bạn qua bước chuẩn một tim dành dep hợp dịch vụ dụng cụ giàu sang chuyên gia góc cạnh lên điều katun liễu lộc lưỡi mác tài tiết lộ loại may mắn mới shu oval phù phát phú quý pháp rồng sâu róm số sửa tốt theo thuỷ trẻ trung vượng phu xếch đi xuống châu âu hot năm

Lông mày kiểu Thái là một dáng lông mày đẹp đang “làm mưa làm gió” hiện nay

Nếu như lông mày ngang được coi là một dáng lông mày đẹp và đã “thống trị” trong suốt những năm 2016 trở về trước thì dáng lông mày kiểu Thái  đã “hớp hồn” phái đẹp trong suốt thời gian gần đây. Lông mày Thái có hình dáng khá to, đậm ngang và mảnh ở phía cuối đuôi. Dáng lông mày này tạo cho chủ nhân một vẻ thanh thoát, kiêu sa.

2. Lá liễu là dáng lông mày đẹp, phù hợp với nhiều khuôn mặt

Một dáng lông mày đẹp phải phù hợp với khuôn mặt và thể hiện rõ được cá tính của bạn. Nếu như mặt tròn phù hợp với lông mày cong, mày dài phù hợp với lông mày ngang  thì người có khuôn mặt vuông lại cực kỳ phù hợp với lông mày lá liễu.

 

long-may-la-lieu-1

Dáng lông mày đẹp lá liễu cổ điển nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng và phù hợp với xu thế hiện nay

Dáng lông mày này có đặc điểm nhỏ, mảnh giúp che bớt đường nét thô cứng của khuôn mặt. Bạn có thể dùng thêm phấn kẻ lông mày để tạo khuôn và tôn thêm dáng của đôi lông mày.

3. Dáng lông mày đẹp hình tam giác

Lông mày tam giác khá kén khuôn mặt và không phải ai cũng phù hợp. Thông thường nếu bạn có một gương mặt góc cạch, hoặc gương mặt dài nên để dáng lông mày đẹp hình tam giác sẽ sẽ rất phù hợp. Tùy thuộc vào khuôn lông mày cũng như các đường nét trên khuôn mặt mà các bạn sẽ có cách vẽ cũng như tạo dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.

 

3

Lông mày tam giác là một dáng lông mày đẹp đẹp và độc, thu hút mọi ánh nhìn, giúp các cô nàng trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn

Đặc điểm của lông mày hình tam giác là khá to và dày ở đầu nhưng cực kỳ mảnh, nhọn ở phía đuôi. Đặc biệt ở điểm ¾ của lông mày cao hơn so với những điểm còn lại, tạo thành một hình tam giác rất ấn tượng. Dáng lông mày đẹp này khiến các cô nàng trở nên mạnh mẽ, cá tính, cuốn hút và đôi mắt có chiều sâu hơn rất nhiều.

4. Lông mày ngang – dáng lông mày đẹp cuốn hút cho cô nàng nữ tính

Lông mày ngang là một dáng lông mày đẹp chưa bao giờ lỗi mốt. Kiểu lông mày này cực kỳ thích hợp với những cô nàng yêu thích sự dịu dàng, nữ tính. Dáng lông mày này phù hợp với những khuôn mặt dài và trái xoan.

 

4

Lông mày ngang là dáng lông mày đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc, giúp các cô nàng trở nên nữ tính, mềm mại hơn

“Khởi nguồn” từ Hàn Quốc và sau đó trào lưu kẻ lông mày ngang đã lan rộng tại Việt Nam, nét đẹp thanh tú, dịu dàng, phù hợp với khuôn mặt giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc trang điểm, chỉn chu nhan sắc của mình.