Tuyệt chiêu tạo dáng lông mày chuẩn tướng phú quý

Tạo dáng lông mày đúng cách giúp khuôn mặt thanh thoát và sắc nét hơn. Không những thế hình dáng lông mày còn đem lại vận mệnh cho chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách tạo dáng mày chuẩn cho chị em tham khảo.

1.Cách tạo dáng chân mày đúng cách

Hình dáng lông mày mày không những là điểm nhấn cho toàn bộ khuôn mặt mà còn thể hiện sự phú quý trong nhân tướng học. Bởi vậy bạn cần tạo dáng chân mày đúng cách để không làm ảnh hưởng đến thần thái gương mặt và số mệnh của mình. Có rất nhiều mỹ nữ xinh đẹp thành đạt sở hữu những dáng lông mày tướng phú quý như lông mày Tăng Thanh Hà, Hồ Dưới đây là cách tạo dáng lông mày tướng phú quý chị em có thể thực hiện.

các kiểu lông mày phú quý dáng có tướng cách vẽ nam nữ những hình ảnh phụ chân mẫu xăm là gì đàn bà bàn xem bói của ông ngọc trinh chó 5 mũi con gái giàu sang mặt gương nhân học miệng mắt môi mạo mệnh ở người ngủ đại răng râu nốt ruồi số tai trán trai tay đi 7 và bị đứt đoạn bạc chữ bát làm quan chổi xể cong cụp xa nhau v nhất dữ dài dựng ngược dính liền vào quá tốt giao gần gãy giới rậm tam giác hai qua theo đẹp hổ rồng không kiếm mi thêu phá đổi cạo lưỡi sao lệch mác lãnh đạo lá liễu mờ sát thông minh ngang nối ngắn nhạt pháp phát tài tỉa quãng quyền lực sâu róm cho thưa thanh tú to vượng phu vòng cung đoán vận nhìn xấu xoáy xếch xoắn chết yểu đen coi 23 2

Tạo dáng lông mày đúng cách sẽ giúp đem lại vận mệnh phú quý.

  • Điểm A đầu chân mày phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên
  • Điểm cao nhất của chân mày là điểm B, thẳng với rìa ngoài của tròng mắt.
  • Điểm C đuôi mày, đây là giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.
  • Khi xác định được 4 điểm trên, thì bạn lấy bút đánh dấu để tiến hành tạo dáng chân mày

Từ những điểm trên, bạn dùng bút kẻ chân mày vẽ khung cho chân mày của mình theo dáng mày tùy từng khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo những kiểu chân mày tướng phú quý theo các dáng mặt dưới đây. Dùng chỉ kẻ chân mày tô phần bên trong của khuôn vừa tạo để có chân mày hoàn chỉnh.

Hình dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt.

Hình dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt.

Nên dùng những loại chì kẻ lông mày có màu hợp với màu da và màu tóc của bạn. Và hình dáng lông mày phải phù hợp với từng khuôn mặt. Ví dụ như mặt vuông nên chọn lông mày rộng từ đỉnh cho tới đuôi, giúp bạn làm mềm bớt sự lồi ra của xương quai hàm. Với mặt tròn nên tạo dáng lông mày hình cánh cung với đường gấp ở chính giữa để tạo sự hài hòa, cân đối trên khuôn mặt. Mặt trái tim nên chọn lông mày cong có chiều dài và rộng vừa phải, không dày quá cũng không mảnh quá.

2. Tạo dáng lông mày chuẩn nhất

Nếu bạn muốn tạo dáng chân mày nhanh  thì có thể tìm đến dịch vụ phun xăm lông mày thẩm mỹ. Để có dáng lông mày chuẩn phù hợp với khuôn mặt, dịch vụ phun thêu Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sử dụng bút xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, lướt nhẹ vào tầng hạ bì, gẩy từng sợi mày mỏng và nhuyễn lên chân mày tạo nên những nét mày sống động, tự nhiên như thật. Tích hợp các ưu điểm của công nghệ phun vi chạm và công nghệ thêu mày phẩy sợi, đầu bút xăm chỉ tác động vào da từ 0,2 -0,3 mm, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy.

phun thêu lavender

Nghệ nhân phun thêu người Hàn Quốc Kim Sung Eun.

Mực phun xăm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, lên màu chuẩn nét, không phai giữ nguyên màu mực từ 3 – 5 năm. Với đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân người Hàn Quốc, các bạn sẽ được sở hữu ngay cặp lông mày thanh tú quý phái phù hợp với gương mặt mình.

Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng nhấn tại đây.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách làm cho lông mày mọc rậm hơn, bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 dáng mày phù hợp nhất.