Xăm môi có được ăn thịt vịt không? - Viện thẩm mỹ Lavender

Xin chào các chuyên gia! Em vừa mới đi phun xăm môi về. Nhưng em có nghe bạn em khuyên rằng, sau khi phun xăm môi thì nên kiêng ăn thịt vịt, mà thịt vịt lại là món ăn em rất yêu thích. Vậy các chuyên gia cho em hỏi xăm môi có được ăn thịt vịt không? Và nếu xăm môi cần kiêng ăn thịt vịt thì phải kiêng trong thời gian bao lâu ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

Ngân Linh – Hà Nội

Xin chào bạn Ngân Linh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn đến đội ngũ chuyên gia Lavender! Về thắc mắc xăm môi có được ăn thịt vịt không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mọi người vẫn thường được khuyên rằng, các loại thực phẩm như thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp, rau muống,… là những thức ăn khiến các vết thương lâu lành, thậm chí khiến vết thương lên sẹo. Sau khi phun xăm môi, môi cũng đã chịu một tác động nhỏ lên bề mặt, nên cũng có thể coi môi vừa chịu tổn thương, dù các vết thương đó là không đáng kể. Vì vậy, để có kết quả phun môi tốt nhất, mọi người thường được khuyên tránh các thực phẩm kể trên.

Xăm môi có được ăn thịt vịt không xăm môi có được ăn thịt vịt không kiêng trứng lộn phun nên sao hình xong sau khi mới k

Xăm môi có được ăn thịt vịt không ?

Có lẽ vì thịt gà và thịt vịt có nhiều sự tương đồng, nên mọi người thường kiêng luôn thịt vịt. Tuy nhiên, trong thịt vịt lại có chứa rất nhiều chất hỗ trợ tạo và sản sinh máu mới. Nhiệm vụ của máu chính là vận chuyển protein, kháng thể, oxy và các chất cần thiết cho việc làm lành vết thương đến môi. Chính vì vậy, có thể nói rằng, ăn thịt vịt giúp cho môi chóng hồi phục sau khi phun xăm hơn. Với câu hỏi xăm môi có được ăn thịt vịt không, chúng tôi xin trả lời rằng, bạn hoàn toàn có thể ăn thịt vịt bình thường, không cần kiêng khem.

Hy vọng với những giải đáp trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “xăm môi có được ăn thịt vịt không” nữa. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp!