Xăm môi có hại không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Hỏi:

Xin chào bác sĩ. Em mới sinh em bé xong được 4 tháng, môi rất thâm. Em có bôi dầu dừa và mật ong mỗi tối nhưng vẫn không cải thiện được. Xin bác sĩ tư vấn cho em phương pháp phun xăm môi tốt nhất hiện nay. Liệu xăm môi có hại không, có ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Lo lắng phun xăm môi có hại không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều chị em. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Phun xăm môi có hại không?

xăm môi có hại cho sức khỏe không collagen gì tác phun ko độc son mực lợi và k pha lê hay bầu ảnh hưởng đến thai nhi tướng số tới

Phun xăm môi là kỹ thuật đơn giản thực hiện ở bề mặt môi, hoàn toàn không có hại

Phun xăm môi chỉ là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 45-60 phút. Các nghệ nhân, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dụng bút y tế di mực đều lên từng môi, hoàn toàn không gây hại gì cho làn môi của bạn. Trước khi phun xăm các chuyên viên cũng tiến hành bôi thoa thuốc tê kỹ càng, giúp quá trình phun xăm diễn ra thoải mái, hạn chế tối đa hiện tượng sưng tấy và đau rát. Kết thúc phun xăm môi, các chuyên gia cũng hướng dẫn chế độ chăm sóc môi hiệu quả nhất nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Việc sưng đau sau khi phun xăm môi là điều rất bình thường, hiện tượng này sẽ hết sau vài ngày, và màu môi sẽ dần ổn định. Bạn cần tránh để môi tiếp xúc với nước cho đến khi lớp vảy bên ngoài tự bong ra. Tuyệt đối không dùng tay để bóc vảy và phải dùng khẩu trang bảo vệ môi mỗi khi ra đường.

Xăm môi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

phun-moi-co-hai-khong-anh7

Phun xăm môi cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn 

Do các chuyên viên chỉ xăm nhẹ ở độ sâu 0,2-0,3mm bề mặt môi nên kỹ thuât phun xăm môi rất an toàn, không có hại gì và cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định phun xăm môi bạn cần lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín đảm bảo chất lượng mực an toàn và bút xăm hiện đại không gây ra những biến chứng khác.

phun-moi-co-hai-khong-anh2

Để đạt được kết quả phun xăm môi tốt nhất cần tìm đến địa chỉ phun xăm uy tín

Hiện nay, phun môi vi chạm collagen 8D là công nghệ phun môi hiện đại nhất được Viện thẩm mỹ Lavender nhận chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật này bạn sẽ sở hữu đôi môi tươi tắn, quyến rũ nhưng vẫn hoàn toàn tự nhiên mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chúng tôi hi vọng những giải đáp trên đây sẽ giúp bạn phần nào không còn lo lắng về việc phun xăm môi có hại không? Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không? Để được tư vấn kỹ hơn bởi các chuyên gia đầu ngành vui lòng liên hệ hotline.