Xem tướng lông mày đoán vận số, tính cách phụ nữ

Hàng lông mày tưởng như mỏng manh không quan trọng nhưng thực chất lại có tầm ảnh hưởng lớn đến không chỉ tính thẩm mỹ mà còn cả vận số của chủ nhân. Vậy các chị em hãy cùng thử xem tướng lông mày đoán vận số, tính cách mình ra sao nhé!

xem-tuong-long-may

1. Lông mày ngang

người có lông mày lưỡi mác con trai cách kẻ gái vẽ dáng là gì hình kiểu thế nào nam nữ phụ xem tướng tỉa đàn ông bói của rậm và mắt bà chân tán bột boi xoáy ảnh xa nhau chạm cong cho dựng dài đứng qua giao gần giới tam giác la hán kiếm mi điêu khắc clip lệch lá liễu mọc ngược đoán vận mệnh ngang ngắn nhạt nối đứt quãng tử vi sâu róm nốt ruồi ở rồng sát sư thưa xếch xech ngày xăm tính đẹp tốt biết ngay bằng cao tai hơn khoảng làm chồng tương lai mặt coi trên số đôi sách thấp vòng cung về vợ 2 xương đoạn phá thêu không cạo bay chì khuôn phun bao nhiêu tiền nhíp tròn vuông ý nghĩa hợp với đuôi thái hàn các dep the face shop bút facebook giá nói lên điều đơn giản quốc hài hơi kenh14 lỗi như đâu lan triệu lệ dĩnh màu nâu tây nét tự nhiên nhất đà nẵng hà nội phù phong thủy quỳnh anh shyn rẻ sao sướng hay khổ thì sửa thành xấu thảm hoạ to make up wax xu hướng đậm mẫu tạo 2016 bên cấp dao nổi nhô nâng

Những người sở hữu dáng lông mày ngang tự nhiên phần lớn đều là người thẳng tính, có lối sống vô cùng thực tế và mong muốn mọi việc xung quang phải thật chỉ tiết, tỉ mỉ. Bạn cũng là người khá cầu toàn trong công việc cũng như trong các vấn đề cuộc sống, mong muốn mọi việc đều phải diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo. Lối suy nghĩ của tuýp phụ nữ này vô cùng logic khi tiếp cận vấn đề. Những người phụ nữ có dáng mày ngang cũng thường đặt lí trí lên cao hơn tình cảm khi đưa ra quyết định.

2. Lông mày cong lá liễu

xem-tuong-long-may-2

Theo thuật xem tướng lông mày phương Đông, dáng mày cong lá liễu được coi là dáng mày của mỹ nhân. Phụ nữ sở hữu dáng mày lá liễu phần nhiều có tính cách ôn nhu, thùy mị nhưng không kém phần sắc sảo. Họ sắc sảo trong cách suy nghĩ và tinh tế trong lối cư xử hàng ngày. Tuýp phụ nữ này vô cùng hiểu biết và ham học hỏi, tuy nhiên trí tưởng tượng lại có hạn và không thoát ra được khuôn phép mà họ đặt ra. Chính vì nhu mì nên những người phụ nữ có dáng mày lá liễu vô cùng nữ tính, ở họ không có sự táo bạo hay bứt phá khỏi giới hạn.

4. Lông mày lưỡi mác

xem-tuong-long-may-3

Những người phụ nữ có dáng mày cong lưỡi mác thường sở hữu khuôn mặt vô cùng cá tính. Sự cứng rắn, mạnh mẽ và một “tinh thần thép” chính là sức hút lớn nhất đến từ những người phụ nữ này. Sự tự tin của họ khiến nhiều người ghen tị. Họ luôn ngẩng cao đầu cho dù có chuyện gì xảy ra. Chính sự lí trí và quyết đoán khiến những người phụ nư này được coi là có tố chất lãnh đạo bẩm sinh ít ai sánh kịp.

5. Chân mày cao

Suy nghĩ sáng suốt, luôn tỉ mỉ trong công việc là hai đức tính nổi bật của người phụ nữ sở hữu chân mày cao. Vì là người khá cầu toàn nên đôi lúc những người phụ nữ này không biết cách cân bằng cuộc sống và tự đặt ra áp lực cho bản thân.

6. Chân mày thấp

xem-tuong-long-may-6

Theo thuật xem tướng lông mày, những người phụ nữ sở hữu dáng mày rậm, thấp thường khá hoạt ngôn. Họ vui tính nhưng cũng rất bộp chộp, thường đưa ra những quyết định nhanh chóng. Kiểu phụ nữ này cũng rất mau chán, dễ nản lòng khi gặp khó khăn.

>> Xem thêm: Xăm lông mày có phá tướng không ?